Tư vấn chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Những không gian phòng khách nhỏ luôn khiến các gia đình đau đầu làm thế nào để chọn được những mẫu sofa đẹp và mang đến sự thuận tiện khi sinh hoạt. Những bộ sofa vải nỉ cho phòng khách nhỏ sẽ là một sự lựa chọn mà bạn có thể suy ngẫm. Với thiết kế hiện đại cùng với đó là cảm giác êm ái khi sử dụng thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nội Thất Xinh tư vấn cho các bạn các cách chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất.

Chọn kiểu dáng sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Trước hết, kiểu dáng sofa nỉ cho phòng khách nhỏ cần phải đặc biệt chú ý để có được không gian đẹp cũng như sự hài hòa so với tổng thể phòng khách. Với diện tích nhỏ thì việc lựa chọn những mẫu sofa có kiểu dáng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Cần tránh tuyệt đối những mẫu sofa có thiết kế quá cầu kỳ sẽ khiến mang đến cảm giác không gian chật trội cũng như bí bách thêm.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa nỉ dáng văng cho phòng khách nhỏ

Hai kiểu dáng sofa nỉ cho phòng khách nhỏ được khuyên dùng đó là sofa góc và ghế sofa dáng văng. Với 2 kiểu dáng này bạn có thể dễ dàng lựa chọn các vị trí đặt trong căn nhà để tiết kiệm diện tích cho không gian.

Chọn màu sắc sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Một ưu điểm của sofa nỉ đó là chúng có sự đa dạng về màu sắc khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Vậy màu sắc nào là phù hợp khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ? Những mẫu sofa nỉ có gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khi mà những gam màu này sẽ giúp mang đến cảm giác không gian rộng rãi cũng như nhẹ nhàng hơn.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Sofa nỉ gam màu nhẹ nhàng cho không gian nhỏ

Một số gam màu các bạn có thể lựa chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ như màu trắng, màu be, các gam màu xanh nhạt..Đây đều là những gam màu mang đến nét tươi trẻ cùng với đó là việc giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Chọn họa tiết sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Một yếu tố tiếp theo cần chú ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đó là họa tiết. Những bộ sofa nỉ trên thị trường hiện nay có sự đa dạng về màu sắc cũng như cùng với đó là các họa tiết khác nhau. Với không gian nhỏ thì những họa tiết đơn giản, bản nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp để giúp cho không gian thêm rộng rãi. Hoặc sự lựa chọn đó là việc lựa chọn những bộ sofa không họa tiết sẽ giúp cho căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng hơn.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Mẫu sofa nỉ trơn không họa tiết cho không gian

Dù bạn lựa chọn mẫu sofa nỉ cho phòng khách nhỏ nào thì các bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cần phải căn cứ vào đặc điểm của các món đồ nội thất khác để có được sự hài hòa trong tổng thể không gian chung. Hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể chọn được mẫu sofa đẹp nhất.

Hãy tìm đến sự tư vấn của những người có chuyên môn để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp bằng vải nỉ, sofa da cao cấp và đa dạng kiểu dáng cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.