2 kiểu dáng sô pha hiện đại được nhiều người yêu thích

Các mẫu sofa hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng giúp mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các gia đình. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh 2 kiểu dáng sô pha hiện đại được nhiều người yêu thích nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Sô pha hiện đại dáng văng

Nói đến các mẫu sô pha hiện đại cần phải hiểu được rằng chúng thường xuyên được đặt trong các không gian phòng khách theo phong cách hiện đại. Và sofa dáng văng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên được kể đến. Với thiết kế tối giản theo hướng hiện đại các bạn sẽ có được không gian đẹp và tiện lợi nhất khi sinh hoạt.

sô pha hiện đại

Sofa văng được nhiều người lựa chọn

Các phòng khách hiện đại thường có diện tích hạn chế nên việc lựa chọn các mẫu sofa này sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian. Bạn vẫn có thể dễ dàng kết hợp ghế sofa cao cấp này với các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp, tiện lợi khi sử dụng.

Sô pha hiện đại dáng góc

Sofa góc được coi là mẫu sô pha hiện đại “quốc dân” khi bất kỳ gia đình nào đều muốn sở hữu cũng như bất kỳ không gian nào đều phù hợp. Với góc chữ L các bạn sẽ dễ dàng đặt trong các không gian sống khác nhau cũng như cùng với đó tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Với bộ sofa này không gian sẽ trở nên hiện đại, tiện lợi hơn bao giờ hết.

sô pha hiện đại

Sofa góc được nhiều gia đình lựa chọn

Với kiểu dáng này bạn dễ dàng kết hợp cùng với ghế sofa, bàn trà hay tấm tham trang tri nào để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Sự đa dạng về kích thước, chất liệu cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các gia đình.

Trên đây là 2 mẫu sô pha hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua sofa góc thanh lý không?