2 kiểu dáng bàn trà được nhiều người sử dụng hiện nay

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ mang đến một nét độc đáo riêng biệt cho không gian sống. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh 2 kiểu dáng bàn trà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà hình chữ nhật

Có thể nói, trong số các mẫu bàn trà sofa hiện nay thì bàn trà hình chữ nhật chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Sở dĩ mẫu bàn trà này trở nên thông dụng bởi chúng có thể thích hợp cho nhiều không gian cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp với nhiều đồ nội thất khác nhau.

 bàn trà phòng khách

Mẫu bàn trà hình chữ nhật được nhiều gia đình lựa chọn

Với thiết kế góc cạnh cùng với đó là sự kết hợp với hệ thống lưu trữ, ngăn kéo tiện lợi nên mẫu bàn trà phòng khách này là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng là yếu tố tạo nên sức hút của chúng trên thị trường hiện nay.

Bàn trà hình tròn

Là mẫu bàn trà phòng khách có từ lâu nhưng trong thời gian gần đây các mẫu bàn trà hình tròn hiện đang dần trở thành xu hướng được nhiều gia đình yêu thích. Sở hữu thiết kế tối giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn nên các mẫu bàn trà này có thể sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau.
 
bàn trà phòng khách đẹp
Bàn trà hình tròn được nhiều gia đình yêu thích

Với mẫu bàn trà này bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống bởi thiết kế của chúng. Bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ bộ sofa, thảm trải sofa nào đều phù hợp. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như mang sự tiện lợi tối đa khi sinh hoạt.

Với 2 mẫu bàn trà này hiện nay Nội Thất Xinh đều có đầy đủ cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn trà đá và xu hướng chọn nội thất phòng khách đẹp 2019