3 lưu ý khi chọn bàn ghế sofa phòng khách chung cư

Nhà chung cư hiện đang chiếm ưu thế trong các thành phố lớn bởi không gian hiện đại cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Trong đó, việc lựa chọn và bày trí bàn ghế sofa phòng khách chung cư khiến nhiều gia đình đau đầu để có không gian đẹp nhất. Ghi nhớ ngay 3 lưu ý sau để chọn được mẫu sofa đẹp nhất nhé.

Kiểu dáng bàn ghế sofa phòng khách chung cư

Khi chọn kiểu dáng bàn ghế sofa phòng khách chung cư các bạn cần lựa chọn hướng đến phong cách hiện đại cũng như cùng với đó là sự tiện lợi. Một lưu ý đó là phòng khách chung cư thường có diện tích khá nhỏ nên cần chọn các mẫu sofa có thể giúp tiết kiệm diện tích.

bàn ghế sofa phòng khách chung cư

Ghế sofa dáng văng cho phòng khách chung cư

Hiện nay, các mẫu sofa phòng khách dáng góc và dáng văng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các căn hộ chung cư. Bạn có thể dễ dàng bày trí cùng với đó chúng có khả năng tiết kiệm diện tích cho căn phòng nên sẽ mang đến sự tiện lợi.

Kích thước sofa phòng khách 

Dù lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách chung cư hay bất kỳ không gian nào thì kích thước vừa vặn cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng. Do đó, hãy nắm chắc diện tích căn phòng cũng như cùng với đó là vị trí các bạn dự định đặt bộ sofa để chọn được kích thước vừa vặn nhất. Điều này giúp các bạn có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

Màu sắc sofa phòng khách

Hiện nay, sofa phòng khách có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn để có được không gian đẹp cũng như dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Với bàn ghế sofa phòng khách chung cư thường hướng đến phong cách hiện đại nên các bạn nên lựa chọn các mẫu sofa có gam màu tươi sáng sẽ phù hợp hơn.

bàn ghế sofa phòng khách chung cư

Bộ sofa màu sáng cho phòng khách

Với những tư vấn của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được bộ sofa cho phòng khách chung cư thêm đẹp hơn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mua sofa da ở đâu đẹp, chất lượng?