3 kinh nghiệm mua sofa giường không nên bỏ qua

Ghế sofa giường mang đến sự tiện lợi cho các gia đình trong quá trình sử dụng nên hiện đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc sofa giường đẹp và phù hợp không phải ai cũng biết? Cùng tham khảo ngay 3 kinh nghiệm mua sofa giường mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé.

Mua sofa giường kích thước vừa vặn

Dù bạn lựa chọn bất kỳ bộ sofa nào cho phòng khách thì kích thước cũng là yếu tố đầu tiên các bạn cần phải chú ý. Thông thường, sofa giường thường là sự lựa chọn cho các không gia sống có diện tích khiêm tốn nên yếu tố này càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn bao giờ hết.

kinh nghiệm mua sofa giường

Sofa giường vừa vặn cho không gian

Kinh nghiệm mua sofa giường kích thước chuẩn đó là hãy xác định vị trí bạn định đặt bộ sofa cùng với đó là chiều dài, chiều rộng của chúng. Từ đây các bạn có thể chọn được cho mình một chiếc sofa giường có kích thước vừa vặn nhất.

Mức độ tiện dụng của sofa giường

Một yếu tố quan trọng các bạn không thể bỏ qua khi mua sofa giường đó là tính tới mức độ tiện dụng của chúng trong quá trình sử dụng. Điều này các bạn cần phải chú ý đến không gian bày trí có thực sự phù hợp hay không. Cùng với đó nên chọn chất liệu bọc vải hoặc nỉ để có được cảm giác êm ái, ấm áp khi nằm ngủ. Bạn không nên lựa chọn những bộ sofa da cao cấp vì chúng sẽ không có được cảm giác thoải mái khi bạn biến chúng thành chiếc giường nằm ngủ.

kinh nghiệm mua sofa giường

Sofa giường bọc vải êm ái khi sử dụng

Chất lượng của sofa giường

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu các bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn cho phòng khách nhà mình một bộ sofa giường. Đầu tiên cần phải đảm bảo độ chắc chắn của khung sofa vì bạn không chỉ sử dụng chúng để ngồi mà còn nằm. Thứ hai, chất liệu cần phải đảm bảo có độ bền cũng như êm ái để mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi. Thứ ba hãy quan sát tường đường may cũng như từng chi tiết để đảm bảo không có các lỗi.

kinh nghiệm mua sofa giường

Quan sát tỷ mỉ bộ giường của bạn

Trên đây là 3 kinh nghiệm mua sofa giường mà Nội Thất Xinh tổng hợp cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hãy đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.