3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp màu sắc thanh lịch, sang trọng

Những mẫu ghế sofa da cao cấp với sắc màu nhạt luôn có ưu điểm về độ thanh lịch, dễ sắp xếp với những món đồ nội thất khác, màu sắc hài hòa cho toàn bộ không gian nội thất sử dụng đồng thời cũng vẫn giữ được nét đẹp riêng, nổi bật.

1. Sofa da thật 50% cực êm giá rẻ

Chất liệu bọc sofa da thật 50% kết hợp da thật  và da cao cấp đem lại sản phẩm sofa chất lượng gần bằng da thật kể cả mọi phương diện độ bền, dẻo, êm, hay tính thẩm thấu thông thoáng. Nhờ vậy mẫu sofa da này tiện nghi sử dụng cao.

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp
Sofa mã NTX627 màu xám thanh lịch, da thật cao cấp

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp
Sofa hiện đại, màu sắc đẹp, hài hòa


Nhưng với chất liệu 50% da thật nên sofa có giá rẻ hơn nhiều so với da thật do đó mà người mua sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm hơn, thoải mái sử dụng bền lâu mà lại ít chi phí hơn nếu đầu tư mua sofa da thật. Thiết kế sofa màu xám nhạt nâng thêm nét sang trọng, hiện đại cho sofa.

2. Sofa da Microfiber hạng sang cao cấp

Mẫu sofa tiếp theo cũng có tone màu xám tương tự nhưng đậm hơn một chút. Mặc dù vậy, với sắc xám điển hình, vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và dễ phối hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau đều thoải mái.

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp
Sofa mã NTX631 hiện đại, màu xám sang trọng

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp

Chi tiết sofa đẹp

Chất liệu da Microfiber hạng sang đem lại bề mặt sofa đẹp, mềm mại, êm ái, chất lượng cao, độ bền lớn, giá trị sử dụng tốt. Đây là chất liệu da cao cấp thường ứng dụng bọc ô tô hạng sang, hiện đại. Da Microfiber chống cháy nổ, khó bị trầy xước, bền bỉ, êm ái. Kiểu dáng ghế sofa góc đẹp chữ L thêm phần tiện nghi, dễ kết hợp trong phòng khách.

3. Ghế sofa phòng khách màu nude nhạt sang trọng

Không quá nổi bật nhưng màu nude luôn gây được ấn tượng khi chọn làm màu đồ dùng. Với mẫu ghế sofa phòng khách dưới đây cũng vậy.

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp
Sofa da màu nude nhạt đẹp mã NTX632

3 mẫu ghế sofa phòng khách đẹp
Đường may rút nhấn, tay gỗ đẹp…


Cùng chất liệu da Microfiber hạng sang, sofa màu nude thêm sang trọng và ấn tượng. Da bền, êm, thiết kế tựa bông đệm êm ái, thoải mái mọi tư thế. Các điểm thiết kế tay ghế gỗ đến viền may thêm mới lạ và thu hút, tạo nên một mẫu sofa đẹp, phong cách riêng.

Quý vị quan tâm đến mẫu sofa nào? Hãy cùng Nội Thất Xinh tìm kiếm mẫu sofa phù hợp nhất với bạn nhé!

====>>>> Vì sao nên chọn mua combo nội thất phòng khách?