3 mẫu sofa nỉ đẹp xuất sắc không thể bỏ qua

 Ghế sofa bọc nỉ cao cấp, hình thức đẹp, đa dạng kiểu dáng và màu sắc, có cả hoa văn nữa càng thêm đẹp mắt là sự lựa chọn được yêu thích của nhiều người. Nếu quý vị cũng đang cần chọn mua một mẫu sofa nỉ đẹp phù hợp thì hãy tham khảo 3 mẫu ghế dưới đây.

1. Bộ ghế sofa màu xanh dương đẹp

3 mẫu sofa nỉ đẹp xuất sắc không thể bỏ qua
Mẫu sofa vải nỉ đẹp màu xanh dương

Mẫu ghế sofa nỉ cao cấp, màu xanh dương, thiết kế theo bộ nhỏ, có thể sắp đặt dành cho nhiều phòng khách khác nhau, theo số lượng dễ cân đối, phù hợp. Màu xanh dương của sofa nổi bật, tạo hiệu ứng mới, tươi mát hơn cho phòng khách. Chân gỗ sofa hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản dễ kết hợp phòng khách.

2. Mẫu sofa vải phong cách Vintage

3 mẫu sofa nỉ đẹp xuất sắc không thể bỏ qua
Sofa màu xám tinh tế
 
Thiết kế ghế sofa bọc nỉ đẹp theo phong cách Vintage nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút như mẫu sofa dưới đây chắc chắn sẽ đem đến nét mới cho không gian của quý vị. Mẫu sofa không nhiều chi tiết, màu sắc đẹp, đơn giản, các chi tiết được tỉ mỉ thiết kế phù hợp với tỷ lệ của người ngồi, tạo độ thoải mái cao khi sử dụng.

3. Mẫu sofa vải đường may rút nhấn ấn tượng

3 mẫu sofa nỉ đẹp xuất sắc không thể bỏ qua
Sofa nỉ bề mặt rút nhấn đẹp
 
Ghế sofa vải được may với những đường may rút nhấn ấn tượng, bồng bềnh trên mặt ghế như mây bông sẽ giúp sofa thêm phần mới lạ hơn trong phòng khách. Ghế sofa phòng khách giá rẻ đẹp với kiểu dáng góc, kích thước khá thoải mái, giúp không gian sắp đặt thêm nhiều diện tích sử dụng hơn, thư giãn cho người dùng.

Quý vị cần chọn mẫu sofa như thế nào? Hãy tham khảo thêm cùng Nội Thất Xinh để tìm được mẫu sofa vải nỉ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

===>>> Có nên mua sofa nỉ phòng khách vào mùa hè hay không?