Có nên mua sofa nỉ phòng khách vào mùa hè hay không?

 Ghế sofa nỉ có nhiều đặc điểm dễ dàng chọn lựa dành cho phòng khách, mẫu mã đa dạng, hiện đại. Ghế sofa nỉ phòng khách đẹp được đánh giá ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, vào mùa hè nóng bức, sofa nỉ có phù hợp hay không?

1. Liệu sofa nỉ có nóng vào mùa hè?

Đặc điểm của chất liệu nỉ là có độ êm ái, mượt mà với nhiều hoa văn, màu sắc đồng thời ấm áp khi sử dụng. Nhưng, với các sợi vải được dệt thành, nỉ có được độ thông thoáng riêng, thẩm thấu mạnh nên không hề gây nóng vào mùa hè như bạn vẫn tưởng. 

Có nên mua sofa nỉ vào mùa hè?
Sofa nỉ không hề nóng

Đối với sofa, dù chất liệu là vải hay sofa da đẹp thì nếu ngồi quá lâu vẫn không tránh khỏi được cảm giác không thoải mái. Tuy nhiên, cũng không thể ngồi lâu trên sofa. Cũng như hiện tại với điều hòa nhiệt độ phổ biến thì độ nóng cũng không còn là vấn đề.

2. Chọn mua sofa nỉ cho mùa hè như thế nào?

Có nên mua sofa nỉ vào mùa hè?
Sofa nỉ màu xanh cho nhà nhỏ
 
Để đảm bảo được sofa đẹp nhất cho mùa hè, bạn nên lưu ý chọn lựa mẫu sofa với kích thước, màu sắc phù hợp với ngôi nhà của mình. Mùa hè nên chọn những mẫu sofa nỉ đẹp màu xanh vừa mát mẻ lại cũng dễ phù hợp với mùa đông. Những sắc màu nhạt, trung tính như nude, màu kem..cũng là những màu phổ biến nên chọn.

Có nên mua sofa nỉ vào mùa hè?
Mua sofa nỉ đẹp cho phòng khách

Bên cạnh đó, bạn cần chọn mua tại đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành cho sản phẩm. Tại Nội Thất Xinh có nhiều mẫu sofa bọc nỉ cao cấp đẹp, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá thành phải chăng, quý vị có thể chọn mua. Quý vị có thể tham khảo tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội và thử nghiệm độ êm ái của sofa nhé!

===>>>> 3 bộ sofa cho phòng khách nhỏ nên chọn hiện nay