3 màu sơn điểm nhấn cho phòng khách nổi bật nhất

Ngoài màu sơn chủ đạo thì nhiều gia chủ chọn sơn điểm nhấn cho phòng khách nhằm tạo sự nổi bật. Tất nhiên khi chọn sơn điểm nhấn cần phải đảm bảo sự hài hòa và cân bằng trong không gian.

Tạo ấn tượng với sơn điểm nhấn cho phòng khách

Chọn màu sơn phòng khách như thế nào là tùy thuộc vào từng gia chủ. Có người chỉ sử dụng một màu sơn trong không gian. Có người lại kết hợp nhiều màu sắc với nhau. Có người dùng một màu sơn điểm nhấn kết hợp với màu sơn chủ đạo… Dù chọn thế nào cần đảm bảo nguyên tắc cân đối và hài hòa. Màu sơn cần hòa hợp với màu của bàn kệ, của mẫu sofa vănghttps://noithatxinh.vn/sofa-vang hay sofa da, sofa vải…. Chúng cần có sự cân bằng với nhau.

Sơn điểm nhấn chính là một màu sắc tạo sự ấn tượng, nổi bật cho phòng khách. Đây không phải là màu sơn chủ đạo, nó chỉ sử dụng ít, nhỏ để cùng sơn chủ đạo giúp phòng khách trở nên đẹp hơn. Sử dụng sơn điểm nhấn phù hợp căn phòng của bạn vừa đẹp sang lại vừa trở nên vô cùng thu hút.

Top 3 màu sơn điểm nhấn cho phòng khách cực kì nổi bật

Thường những gia chủ chọn sơn điểm nhấn sẽ mong muốn không gian trở nên ấn tượng, nổi bật hơn. Vậy hãy tham khảo ngay 3 màu sơn sau đây nhé:

Sơn điểm nhấn màu đỏ

Chắc chắn màu đỏ sẽ là gam màu luôn tạo được sự ấn tượng và nổi bật. Sơn màu đỏ dùng làm điểm nhấn trong căn phòng thì còn gì tuyệt vời hơn. Bạn chỉ cần sử dụng màu đỏ cho một mảng tường nhất định trong phòng khách. Chắc chắn nó sẽ rất cuốn hút và nổi bật.

Dùng sơn điểm nhấn màu đỏ thì màu chủ đạo có thể là màu trắng, xám, ghi, nude, kem… Nói chung nó nên là các gam màu nhẹ, trung tính thì sẽ tạo được sự hài hòa và cân đối nhất.

Mẫu phòng khách có sơn màu đỏ tạo thêm sự nổi bật

Sơn điểm nhấn màu vàng cam

Muốn phòng khách nổi bật bạn cũng có thể chọn lựa sơn màu vàng cam làm điểm nhấn. Đây cũng là gam màu nóng rất thu hút sự chú ý của mọi người. Màu vàng cam cuốn hút, năng lượng và rất hiện đại.

Với sơn điểm nhấn vàng cam bạn cũng nên chọn tường màu nhẹ, trung tính. Không nên dùng quá nhiều mà chỉ dùng ở một hay vài mảng tường nhỏ nhất định. Như vậy phòng khách của bạn mới cân đối và hài hòa.

Sơn điểm nhấn màu vàng cam vô cùng ấn tượng

Sơn điểm nhấn màu hồng

Đừng bỏ qua sơn điểm nhấn màu hồng cho không gian nhé. Phòng khách có thêm gam màu hồng sẽ rất nổi và thể hiện sự vui vẻ, dễ chịu. Bạn có thể chọn màu hồng nhẹ hay đậm thì đều sẽ rất thu hút. Bạn có thể sơn mảng tường ngay phía sau bộ sofa vải gam màu hồng. Hoặc ở các chân tường sơn màu hồng, bức tường gần cửa sổ… Có nhiều cách để tạo điểm nhấn với màu sơn này.

Sơn màu hồng điểm nhấn cho không gian tươi mới

Sơn điểm nhấn cho phòng khách với một số màu sắc cực kì nổi bật. Khi chọn lựa hãy kết hợp thật hài hòa với màu sơn chủ đạo cùng đồ nội thất. Như vậy bạn sẽ có được không gian phòng khách đẹp như ý.