3 sự thật về giá của sofa da nhập khẩu Hà Nội

Cùng với những bộ sofa sản xuất trong nước thì sofa nhập khẩu cũng nhận được sự ưu ái của khách hàng khi có chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Trong đó, dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Sofa da nhập khẩu với chất liệu da cao cấp cùng với đó là sự tỉ mỉ, hoàn hảo trong từng chi tiết trong quá trình sản xuất từ các nước có kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mẫu sofa đẹp nhất. Cùng với đó, giá thành của những bộ sofa da nhập khẩu Hà Nội sẽ có giá thành cao do chất liệu nhưng bên cạnh đó cũng có những yếu tố khác chi phối. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu các yếu tố tác động đến giá của bộ sofa da nhập khẩu này nhé.

Ghế sofa da nhập khẩu hiện nay cũng được làm từ da thật hoặc giả da – và đây là yếu tố quan trọng tác động đến giá cả của bộ sofa da nhập khẩu Hà Nội. Vì chắc chắn bộ sofa da thật sẽ có giá thành cao hơn do chất lượng của chúng. Tuy nhiên, những bộ sofa da nhập khẩu này cũng có chịu tác động của các yếu tố về thương hiệu, địa điểm bán và thậm chí là hàng kém chất lượng. Do đó, hãy ghi nhớ những yếu tố sau đây để có thể mua được bộ sofa da nhập khẩu đúng giá với chất lượng tốt nhất nhé.

Giá bán sofa da nhập khẩu đẩy lên cao khi gắn mác các nước nổi tiếng

Trên thế giới, có rất nhiều nước nổi tiếng trong việc sản xuất và cung cấp các mẫu ghế sofa da cao cấp như Đức, Italia, Anh… Với sản phẩm sofa của các nước Châu Âu sẽ có sự hoàn hảo về chất lượng cũng như từng chi tiết hơn khi đây đều là những nước có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung ứng sofa – và nhiều nhà phân phối đã dựa vào điều này để đẩy giá lên. So với những bộ sofa da nhập khẩu ở các nước Châu Á thì những bộ sofa mang thương hiệu các nước Châu Âu sẽ có giá thành cao hơn. Do đó, nhiều cửa hàng sau khi nhập hàng từ các nước khác nhau về vẫn cung cấp thông tin đến cho khách hàng là những sản phẩm nhập từ Đức hay Italia để hưởng khoản lợi nhuận chênh lệch. Do đó, khi lựa chọn một bộ sofa da nhập khẩu các bạn cần phải tìm hiểu về nguồn gốc cũng như truy xuất các giấy tờ từ nhà cung cấp để có được bộ sofa nhập khẩu chất lượng và đúng giá nhất.

Chọn sofa da nhập khẩu với giá tốt

Giá bán sofa da nhập khẩu đẩy cao do gắn mắc Italia, Đức

Giá bán sofa da nhập khẩu do mặt bằng

Một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến giá thành của sofa nhập khẩu nhập khẩu đó là do bạn lựa chọn địa chỉ cửa hàng. Đặc điểm của ghế sofa phòng khách là chúng cần không gian trưng bày lớn nên vị trí bày bán các sản phẩm cùng là yếu tác động lên giá thành của chúng. Nếu như bạn chọn mua sofa ở những cửa hàng bình thường thì giá thành của chúng sẽ rẻ hơn so với việc bạn lựa chọn sản phẩm ở các trung tâm thương mại lớn. Bởi vì những địa điểm cao cấp sẽ có giá thuê mặt bằng cao hơn và người bán sẽ phải tăng giá để bù vào khoản chi phí này. Do đó, bạn hãy cân nhắc về việc chọn địa chỉ và thương hiệu để có được bộ dofa da nhập khẩu giá cả phù hợp nhất nhé.

Gía sofa nhập khẩu do yếu tố nào quyết định

Địa chỉ bán cũng tác động đến giá của bộ sofa da nhập khẩu

Tâm lý “ hàng tốt giá cao” của người mua

Những người bán hàng luôn nắm bắt tâm lý của người mua “hàng tốt giá cao” nên rất nhiều người đẩy giá bộ sofa da nhập khẩu lên cao để hưởng khoản chênh lệch lợi nhuận này. Nhiều cửa hàng sẽ tiến hành trưng bày sản phẩm ở nơi sang trọng, cao cấp và đẩy giá lên cao rất nhiều so với giá thực để “đánh lừa” người mua. Do đó, khi lựa chọn bạn cần chú ý kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi lựa chọn để đảm bảo không mua phải bộ sofa giá cao mà chất lượng không tốt.

Yếu tố chi phối giá ghế sofa nhập khẩu

Kiểm tra chất lượng sofa da nhập khẩu trước khi mua

Với 3 yếu tố này tác động không nhỏ đến việc đẩy giá sofa da nhập khẩu Hà Nội lên cao hơn so với giá trị thực của chúng. Do đó, khi quyết định mua bạn cần kiểm tra thật kỹ để mua được bộ sofa chất lượng, đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.