3 vị trí lí tưởng đặt bộ sofa cao cấp trong nhà bạn

Bộ sofa cao cấp luôn là món đồ được đánh giá là quan trọng nhất trong không gian của bạn. Với bộ sofa cao cấp bạn có thể đặt ở nhiều các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Và sau đây sẽ là 3 vị trí lí tưởng nhất.

Đặt bộ sofa cao cấp trong phòng khách


Tất nhiên rồi, không gian lí tưởng đầu tiên để đặt bộ ghế sofa chính là phòng khách. Đây cũng là không gian dùng bài trí sofa phổ biến nhất và quan trọng nhất hiện nay. Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, là bộ mặt thể hiện phong cách, giá trị của gia chủ. Bởi vậy bàn ghế sofa chắc chắn không thể thiếu và rất được gia chủ đầu tư. Ghế sofa cho phòng khách có rất nhiều loại, tùy vào kiến trúc không gian cũng như diện tích căn phòng mà bạn sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Ví dụ, phòng khách rộng bạn có thể chọn sofa góc chữ U, sofa góc chữ L lớn, sofa văng bộ. Ghế sofa giúp phòng khách sang hơn, thời thượng hơn, đầy đủ hơn và đây còn là món đồ đa dạng các chức năng khác nhau.

bộ sofa cao cấp
Phòng khách luôn là vị trí lí tưởng hàng đầu để đặt bộ sofa cao cấp trong nhà bạn

Đặt bộ sofa cao cấp trong phòng ngủ


Phòng ngủ cũng là một trong số vị trí rất tốt để bạn đặt ghế sofa trong ngôi nhà của mình. Khi chọn ghế sofa cho phòng ngủ sẽ khác một chút với ghế sofa cho phòng khách. Phòng ngủ là nơi riêng tư, không phải tiếp khách và diện tích thường bé hơn phòng khách nên bạn cũng không cần phải chọn bộ sofa quá bề thế. Với các loại sofa góc hay sofa văng chữ I, sofa đơn sẽ hợp với không gian này. Chỉ cần một bộ sofa có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, đơn giản là đã biến phòng ngủ của bạn trở nên sang và tiện nghi hơn.

bộ sofa cao cấp
Trong gia đình, phòng ngủ cũng là vị trí lí tưởng để đặt ghế sofa

Đặt bộ sofa cao cấp trong phòng ăn, phòng bếp


Ngoài phòng khách và phòng ngủ bạn cũng có thể đặt bộ sofa cao cấp trong phòng ăn hay phòng bếp đấy nhé. Nếu phòng bếp rộng bạn có thể chọn một vị trí nào đó xa bếp nấu một chút để đặt bộ sofa gọn nhẹ làm nơi nghỉ ngơi. Hoặc bạn có thể dùng ghế sofa đặt cùng với bàn ăn mặt đá thay cho các mẫu ghế ăn đơn đi kèm. Cách này rất mới và đem đến sự ấn tượng hoàn hảo.

bộ sofa cao cấp
Tất nhiên đặt ghế sofa trong phòng bếp, phòng ăn gia đình cũng sẽ rất phù hợp

3 vị trí lí tưởng nhất mà bạn có thể đặt bộ sofa cao cấp trong căn nhà của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt ở ngoài trời, ban công tùy theo mỗi gia đình và sở thích gia chủ. Mua ghế sofa cao cấp cho không gian gia đình quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh.

==>>>   Top những mẫu ghế sofa giả da đẹp nhất