4 mẫu sofa giường giá rẻ được ưa chuộng tại Hà Nội

 Sofa giường là sản phẩm sofa đa năng của kiến trúc hiện đại. Chỉ với vài thao tác đơn giản, một chiếc ghế sofa bình thường đã biến ngay thành chiếc giường êm ái dùng để nghỉ ngơi.

Kiến trúc hiện đại ưu tiên sự tối giản và gọn gàng. Sofa giường chính là giải pháp cho những căn hộ có diện tích nhỏ và không có nhiều phòng ngủ. Hiện tại trên thị trường Hà Nội cũng đã xuất hiện khá nhiều các mẫu mã, chủng loại sofa giường, Nội Thất Xinh xin gửi đến quý khách 4 mẫu sofa giường giá rẻ được ưu chuộng nhất tại Hà Nội.

1. Sofa giường mã XGI02

Đây là loại sofa giường đơn giản và dễ sử dụng nhất. Chỉ với thao tác đơn giản đó là kéo thành ghế về phía sau, chiếc ghế sofa ngay lập tức biến thành chiếc giường êm ái. Ghế sofa giường mã XGI02 với khung xương làm từ gỗ tự nhiên chắc chắn và chất liệu vải nỉ nhung cao cấp sẽ làm hài lòng cả khi ngồi và nằm. Đây là mẫu ghế khá hiện đại, phù hợn với gia đình trẻ.
sofa giường hà nội
Sofa giường XGI02 hiện đại

2. Sofa giường mã NTX21

Được thiết kế với kiểu dáng sofa góc chữ L hiện đại, Sofa giường mã NTX21 là mẫu sofa giường giá rẻ đa năng nhất. Sofa giường mã NTX21 có thể được dùng theo chức năng vốn có của một chiếc ghế sofa, được sử dụng như môt chiếc giường nằm sau vài thao tác đơn giản hay cũng có thể sử dụng như một chiếc tủ đựng đồ. 

sofa giường giá rẻ hà nội

Sofa giường đa năng được yêu thích

3. Sofa giường mã XGI01

Với kiểu dáng sofa văng, Sofa giường mã XGI01 không hề tốn diện tích, phù hợp với những căn hộ nhỏ. Các bạn sẽ không phải lo lắng chỗ ngủ cho khách vì chiếc sofa xinh xắn này sẽ biến thành chiếc giường ngay lập tức nếu bạn có nhu cầu. Sofa giường XGI01 mang phong cách Vingtage nhẹ nhàng với màu xanh cổ vịt sẽ là điểm nhất độc đáo cho không gian sống gia đình bạn.

sofa giường hà nội
Sofa giường kiểu dáng Vintage nhẹ nhàng

4. Ghế sofa giường mã XGI05

Đơn giản là đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Chính sách bảo hành lên tới 6 năm, các bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm. Cũng giống như các sản phẩm sofa giường khác tại Nội Thất Xinh, Ghế sofa giường mã XGI05 biến thành giường ngủ chỉ sau một vài động tác dễ dàng.

sofa giường giá rẻ hà nội

Sofa giường giá rẻ đơn giản