4 thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại cho phòng khách

Những bộ bàn trà và kệ tivi đẹp được thiết kế đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phong cách đem lại cho không gian sự cân xứng à đồng bộ nhất định nên đang được nhiều người chọn lựa cho không gian của mình. Với 4 thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại cho phòng khách dưới đây sẽ là gợi ý trọn bộ dành cho bạn.


4 thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại cho phòng khách 


Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách
Bộ bàn trà và kệ tivi đơn giản, đường nét đẹp

Sự kết hợp bàn trà và ke tivi dep đồng bộ với kiểu dáng gọn gàng, điểm thiết kế giống nhau ở ngăn âm đặc biệt như không có ngăn, vừa mượt mà lại đẹp mắt, ấn tượng. Bàn trà được kết hợp thêm kính cường lực màu đen, dày 8 ly chắc chắn, sử dụng tiện lợi.

thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại
Bộ bàn trà – kệ tivi màu đen huyền bí

Thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi cùng với mẫu sofa phòng khách đẹp màu đen tạo nên sức hút ấn tượng hoàn hảo khi sử dụng cho phòng khách. Bàn trà kiểu nhật sáng tạo hơn với tấm kính cường lực ngang, sang trọng. Kệ tivi cùng tone màu và có những ngăn gỗ rỗng, đặt đồ dùng, sách vở tiện lợi.

thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại
Bộ bàn trà tivi hiện đại

Sự đồng bộ của màu sắc, kiểu dáng mẫu bàn trà đẹp – kệ tivi hiện đại này thể hiện ở màu sắc nâu và trắng theo sự kết hợp từ mặt xuống ngăn và chân. Các bộ phận được thiết kế theo cấu trúc màu sắc chung đồng thời ngăn bàn trà và kệ tivi đều có tay cầm tiện lợi nhưng không gây cản trở mà lại tạo được điểm nhấn đẹp. Mặt kính cường lực trắng trong, nổi bật.

thiết kế bộ bàn trà và kệ tivi hiện đại
Bộ bàn trà – kệ tivi đen trắng

Màu sắc đen trắng đồng bộ của bộ bàn trà và kệ tivi đẹp đem lại một chút sắc thái cổ điển, hiện đại cho không gian. Đây là hai màu sắc tương phản tốt, hiện đại, sang trọng. Sự phối màu theo hình thức giống nhau, thiết kế ngăn cách ở giữa tạo nên nét sáng tạo cho mẫu com bo trọn bộ hai sản phẩm này.

Trên đây là 4 thiết kế com bo bàn trà – kệ tivi đẹp dành cho phòng khách hiện đại, sang trọng và ấn tượng mà quý vị có thể chọn lựa độc đáo nhé!

====>>>> Chọn kệ tivi hiện đại phù hợp với phòng khách