Bạn đã biết cách chọn gối tựa lưng cho sofa?

Để có không gian phòng khách đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng thì gối tựa lưng cho sofa là món đồ không nên thiếu. Với sự đa dạng của mẫu mã hiện nay nhiều người băn khoăn không biết nên chọn như thế nào. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để chọn mẫu gối đẹp cho bộ sofa nhà mình nhé.

Chọn kích thươc gối tựa lưng cho sofa

Khi chọn bất kỳ món đồ nội thất nào thì kích thước cũng là yếu tố không nên bỏ qua và gối tựa lưng cho sofa cũng thế. Đối với bộ sofa lớn bạn nên chọn gối có kích thước lớn và ngược lại với bộ sofa nhỏ nên chọn kích thước nhỏ để có được sự cân đối nhất.

 gối tựa lưng cho sofa

Chú ý đến kích thước gối

Một số kích thước gối tựa lưng được nhiều người lựa chọn như 40 x 60, 50 x 70, 60 x 80. Kích thước này phù hợp cho sofa góc phòng khách hay sofa văng vừa và nhỏ. Còn đối với kích thước 60x 80 sẽ thích hợp cho những mẫu sofa có kích thước lớn.

Chọn kiểu dáng của gối

Gối tựa lưng sofa hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Có thể kể đến như gối hình vuông, hình tròn hay hình chữ nhật. Việc lựa chọn kiểu dáng nào hãy căn cứ vào sở thích để có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
 
gối tựa lưng cho sofa
Có nhiều loại gối khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu cũng cần chú ý. Cần chọn chất liệu cao cấp để có cảm giác êm ái khi sử dụng cùng bộ sofa cũng như cùng với đó đảm bảo an toàn cho các thành viên trong quá trình sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu gối tựa lưng sofa đẹp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chất lượng với giá thành rẻ nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu bàn ghế phòng khách, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 231 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Vai trò của bộ sofa phòng khách trong không gian sống