Bạn đã biết gì về các chất liệu bọc sofa da cao cấp

Ghế sofa da cao cấp luôn là những bộ sofa được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Chúng mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, hiện nay những bộ sofa này cũng có sự đa dạng về các chất liệu bọc khac nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu nào là tốt nhất. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu các kiến thức về các chất liệu bọc sofa da cao cấp để có được sự lựa chọn cho bộ sofa nhà mình nhé.

Hiện nay, ghế sofa da cao cấp hiện có 2 chất liệu bọc chính: da thật và giả da. Với 2 chất liệu này có sự khác biệt trong quá trình sản xuất, tính chất nên có độ bền đẹp cũng như giá thành khác nhau. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của 2 chất liệu này để quyết định lựa chọn chất liệu nào nhé.

Ghế sofa da cao cấp bọc da thật

Trong các mẫu sofa da cao cấp thì những bộ ghế sofa da thật là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội bạn sẽ có được bộ sofa chất lượng nhất nhưng đổi lại bạn sẽ phải trả một mức giá khá cao để sở hữu chúng.

Ưu điểm của sofa da cao cấp bọc da thật

Một trong những câu nói thể hiện ưu điểm vượt trội của sofa da thật đó là “càng dùng càng thích”. Những bộ sofa da cao cấp được bọc từ da thật đa qua quá trình xử lý nên vẫn còn giữ được những ưu điểm của da thật về độ co dãn, êm ái, bền đẹp theo thời gian. Ghế sofa da thật càng dùng càng sáng bóng do da động vật được xử lý. Cùng với đó, tuổi thọ vượt trội của chúng lên đến 25-30 năm giúp bạn có được bộ sofa bền mà vẫn luôn giữ được thẩm mỹ.

Mẫu sofa da cao cấp cho phòng khách

Sofa da thật cao cấp cho phòng khách

Một trong những ưu điểm giúp sofa da thật thu hút khách hàng đó là nét sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Với bề mặt sáng bóng đây không chỉ là bộ sofa đẹp mà chúng còn thường được kết hợp với kiểu dáng bề thế nên càng giúp cho bộ sofa thêm cao cấp. Đồng thời với đó, bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi vô cùng thoải mái khi sử dụng bộ sofa da cao cấp bọc da thật này khi chúng có độ đàn hồi, êm ái cùng cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nhược điểm

Với giá thành cao có thể coi là một nhược điểm khiến sofa da cao cấp bọc da thật “kén” khách hàng. Bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn nhưng đổi lại bạn có được bộ sofa đẹp và tuổi thọ bền. Mặt khác, do còn những đặc điểm của da thật nên việc bảo quản những bộ sofa da này cũng cần phải chú ý để chúng giữ được độ bền đẹp tốt nhất.

Tìm hiểu chất liệu sofa da cao cấp

Sofa da thật cao cấp có giá thành cao

Ghế sofa da cao cấp bọc giả da

Ghế sofa da cao cấp bọc bằng chất liệu giả da hiện là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay khi chúng phù hợp với nhiều gia đình.

Ưu điểm

Ghế sofa da cao cấp bọc bằng chất liệu giả da có sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, giá thành giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Với nhiều công nghệ làm giả da hiện nay sẽ có nhiều chất liệu với các đặc điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn. Ưu điểm nổi bật đó là sự đa dạng về màu sắc mà bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Cùng với đó, sofa giả da có bề mặt sáng bóng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh và làm sạch chúng nhanh nhất.

Sofa cao cấp giả da

Mẫu sofa da cao cấp với chất liệu giả da đa dạng

Nhược điểm

Những bộ ghế sofa giả da sẽ không có độ đàn hồi và êm ái bằng với những bộ sofa da thật nên bạn sẽ không có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Đồng thời, chúng cũng nhanh chóng bị nứt nẻ, bong tróc gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ thấp cho bộ sofa của gia đình bạn. Bên cạnh đó, nếu như chọn phải loại giả da kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như an toàn của các thành viên trong gia đình.

Chọn sofa da cho phòng khách

Mẫu sofa giả da cao cấp đa dạng cho khách hàng

Với những ưu điểm của sofa da cao cấp bọc da thật và giả da trên đây thì đương nhiên chọn một bộ sofa da thật sẽ là tối ưu. Nhưng nếu bạn không đủ chi phí thì việc lựa chọn mẫu sofa giả da cao cấp cũng sẽ là giải pháp. Hãy căn cứ vào nhu cầu cụ thể của gia đình mình để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.