Bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu có đắt không?

Các mẫu bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu đẹp, có thiết kế cầu kỳ đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho không gian nội thất cao cấp thiết kế theo phong cách cổ điển. Vậy, giá bán của sản phẩm này hiện nay như thế nào?

Bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu bày trí trong không gian nào?

Những không gian như thế nào thích hợp sử dụng những bộ bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu? Bàn ghế sofa phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thường có kích thước lớn. Do đó để bày trí được bộ bàn ghế loại này phải là không gian có diện tích rộng rãi. Do đó, sản phẩm này thích hợp bày trí cho phòng khách của biệt thự hoặc căn hộ chung cư rộng rãi như Penhouse.

Bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu có đắt không?
Bàn ghế tân cổ điển cho phòng khách rộng

Những không gian có diện tích rộng lớn, muốn sở hữu vẻ đẹp sa hoa lộng lẫy, được thiết kế theo phong cách cổ điển mới phù hợp bày trí bàn ghế sofa phòng khách loại này. Bởi vì lựa chọn bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp có phong cách thiết kế phù hợp mới mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Giá bàn ghế sofa nhập khẩu tân cổ điển hiện nay

Những mẫu ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu nguyên chiếc được bán với giá khá đắt đỏ. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa bọc da bò thật. Bên cạnh đó, thương hiệu của sản phẩm cũng có tác động lớn tới giá bán như: ghế sofa da Malaysia có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa Italia nhập khẩu.

Bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu có đắt không?
Giá bán bàn ghế sofa tân cổ điển

Các bộ bàn ghế tân cổ điển nhập khẩu được bán giá theo bộ, tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm là to hãy nhỏ sẽ có giá bán khác nhau. Giá bán ghế sofa nhập khẩu loại này có khi lên tới hàng trăm triệu đồng/ bộ.

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp, chất lượng cao phù hợp với không gian sống của mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Thế nào là ghế sofa góc phải? Các mẫu sofa góc đẹp