Bàn gỗ đẹp phòng khách nên mua loại nào?

Các mẫu bàn gỗ đẹp phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau. Vậy nên mua sản phẩm nào cho phòng khách? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất của mình.

Bàn gỗ đẹp phòng khách nên mua loại nào?

Các mẫu bàn uống nước phòng khách hiện có nhiều loại khác nhau. Trong đó có những loại bàn trà gỗ đẹp thiết kế hiện đại. Vậy nên lựa chọn mẫu bàn trà gỗ như thế nào cho phòng khách nhà mình? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Bàn gỗ công nghiệp cho phòng khách

Khi lựa chọn bàn gỗ đẹp phòng khách, đặc biệt là những mẫu bàn trà gỗ giá rẻ và tầm trung thì bạn không thể bỏ qua những mẫu bàn gỗ công nghiệp. Vì sản phẩm này có mẫu mã thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

bàn gỗ đẹp phòng khách
Bàn trà gỗ công nghiệp

Các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thường được sản xuất tại xưởng, hầu hết không phải là bàn trà sofa nhập khẩu. Vì vậy sản phẩm này vừa có chất lượng cao mà lại vừa có giá bán hợp lý, giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Bàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ lâu dài. Vì chất liệu gỗ công nghiệp được xử lý kỹ càng, có khả năng chống mối mọt và không bị cong vênh khi có sự tác động của thời tiết. Bởi vậy có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà giá bán hợp lý.

Bàn gỗ tự nhiên

Bạn đừng bỏ qua những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cao cấp cho phòng khách của mình. Đây là những mẫu bàn uống nước được nhiều người lựa chọn khi kết hợp cùng với ghế sofa da, sofa nỉ cao cấp và cả những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại.

bàn gỗ đẹp phòng khách
Mẫu bàn trà gỗ tự nhiên

Các mẫu bàn gỗ tự nhiên hiện có nhiều loại khác nhau. Có những mẫu bàn trà sản xuất từ chất liệu gỗ sồi, gỗ cao su, gỗ xoan đào… Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các mẫu bàn trà sản xuất từ gỗ cao cấp như gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ mun…

Giá bán của bàn gỗ đẹp phòng khách từ gỗ tự nhiên cao cấp sẽ có giá bán đắt nhất. Vì giá của nguyên liệu đầu vào đắt hơn gỗ công nghiệp. Vì vậy, tùy thuộc vào tài chính của từng gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà gỗ đẹp đang có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin cụ thể.

Xem thêm: