Bàn trà gỗ nguyên khối có đắt không?

Những mẫu bàn trà gỗ nguyên khối là sản phẩm cao cấp đang được nhiều người tìm kiếm. Đặc biệt những người yêu thích đồ gỗ nội thất. Vậy bàn trà nguyên khối có đắt không? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị hiểu hơn về sản phẩm này.

Bàn trà gỗ nguyên khối thích hợp với loại sofa nào?

Bàn trà gỗ phòng khách hiện được thiết kế đa dạng chủng loại khác nhau với rất nhiều chất liệu khác nhau. Quý vị có thể tìm thấy những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà hiện đại với mặt kính hoặc mặt đá.

Bàn trà gỗ nguyên khối
Bàn trà gỗ tự nhiên nguyên khối

Đặc biệt, các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối không phải địa chỉ nào cũng có. Bởi đây là sản phẩm cao cấp đang được giới thượng lưu ưa chuộng. Quý vị kết hợp mẫu bàn trà này với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại thiết kế nguyên khối là phù hợp nhất. Sự kết hợp này sẽ mang tới không gian đẳng cấp và sang trọng.

Vậy, bàn trà thiết kế nguyên khối có đắt không? Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Giá bán của bàn trà gỗ thiết kế nguyên khối

Sở hữu mẫu ghế sofa đẹp kết hợp với bàn trà cao cấp giúp mang tới không gian ấn tượng hơn. Tuy nhiên quý vị cũng phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để trở thành chủ nhân của những món đồ nội thất này.

Bàn trà gỗ nguyên khối
Bàn trà gỗ tự nhiên có giá bán đắt

Các mẫu bàn trà gỗ nguyên khối được bán với giá khá đắt đỏ. Bởi nó được sản xuất từ những khối gỗ tự nhiên có chất lượng cao. Giá bàn trà phụ thuộc vào kích thước và chất liệu gỗ mà quý vị lựa chọn như: gỗ óc chó, gỗ Hương, gỗ Sồi, gỗ Gõ đỏ…

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này cũng như báo giá cụ thể, quý vị hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

=>Các mẫu bàn ghế phòng khách nhập khẩu cho nhà nhỏ