Bí quyết chọn mua bàn trà hiện đại phù hợp với từng không gian

Với những không gian nội thất phòng khách khác nhau thì phù hợp với những mẫu bàn trà hiện đại khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc bàn trà phù hợp với từng không gian nội thất có diện tích khác nhau? Tham khảo ngay sự tư vấn hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh quý vị nhé!


Bí quyết chọn mua bàn trà hiện đại phù hợp với từng không gian

Chọn được những món đồ nội thất phù hợp và kết hợp hài hòa với nhau giúp quý vị sở hữu không gian nội thất ấn tượng hơn. Trong đó, quan trọng là việc chọn lựa và kết hợp giữa bộ ghế sofa và bàn trà phòng khách.

Chọn bàn trà phù hợp với phòng khách nhỏ

Hiện nay, có rất nhiều người đang loay hoay chưa lựa chọn được mẫu bàn trà hiện đại phù hợp với không gian diện tích của ngôi nhà. Với những căn phòng nhỏ bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất.

Bí quyết chọn mua bàn trà hiện đại phù hợp với từng không gian

Bàn trà mặt kính


Khi chọn mua bàn trà hiện đại cho phòng khách nhỏ quý vị nên chọn chiếc bàn trà mặt kính trong suốt để nới rộng không gian diện tích của căn phòng về mặt thị giác. Bên cạnh đó, mặt kính cũng có tác dụng phản chiếu, khiến không gian của bạn trở nên bừng sáng hơn.

Chọn bàn trà phù hợp cho phòng khách rộng

Không gian rộng rãi quý vị có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp mà mình thích. Có thể lựa chọn bàn trà gỗ, bàn trà đá hoặc bàn trà mặt kính để bày trí.

Bí quyết chọn mua bàn trà hiện đại phù hợp với từng không gian

Bàn trà mặt đá

Kích thước lựa chọn bàn trà hiện đại cho phòng khách rộng quý vị nên chọn các mẫu bàn trà có kích thước 1m2 tới 1m3 là phù hợp nhất. Đây cũng là kích thước phổ biến của những chiếc bàn trà cho phòng khách rộng.

Chọn bàn trà bày trí cùng ghế sofa góc

Các bộ ghế sofa góc hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng cho không gian nội thất phòng khách của mình. Bởi chúng có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích bày trí trong ngôi nhà. Vậy nhưng mẫu bàn trà nào thì phù hợp để bày trí cùng ghế sofa góc?

Bí quyết chọn mua bàn trà hiện đại phù hợp với từng không gian

Bàn trà hình chữ nhật

Quý vị nên lựa chọn những mẫu bàn trà có kiểu dáng hình chữ nhật là phù hợp nhất để kết hợp với bộ ghế sofa góc hiện đại. Tuy nhiên, quý vị cũng nên chú ý tới kích thước và màu sắc của bàn trà khi đi chọn mua sản phẩm này, giúp mang tới không gian nội thất hài hòa hơn.

Quý khách muốn tư vấn chi tiết để lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ngôi nhà hãy đến với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Bí quyết giúp tiết kiệm thời gian khi mua sắm kệ tivi phòng khách