Biến không gian lung linh với sự kết hợp giữa ghế sofa và đèn trang trí

 Phòng khách trở nên sang trọng và lung linh hơn nhờ sự kết hợp giữa các món đồ nội thất với nhau. Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn ghế sofa với đèn trang trí, hai món đồ nội thất này chắc chắn không thể thiếu trong không gian của bạn. 

Cả ghế sofa với đèn trang trí hiện nay có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Ghế sofa da, ghế sofa vải hay ghế sofa nỉ cao cấp khi kết hợp với các loại đèn treo tường, đèn chùm hay đèn mâm áp trần….đều đem đến sự hoàn mĩ  cho không gian. 

Kết hợp ghế sofa với đèn trang trí cho không gian

Bạn có thể kết hợp bộ ghế sofa phòng khách với đèn cây hay còn gọi là đèn sofa. Chiếc đèn cây sẽ làm cho bộ ghế sofa của bạn thêm sang trọng và quý phái hơn. 

Những chiếc đèn chùm hay đèn mâm áp trần luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp ghế sofa cho phòng khách. Những loại đèn này thường được làm từ chất liệu pha lê cao cấp đem lại sự lung linh, cùng với ghế sofa thiết kế đẹp cho không gian cực ấn tượng và sang trọng. 

Đèn trang trí và ghế sofa cho không gian thêm sang trọng

Đèn chân cao cũng là một loại đèn mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định kết hợp với ghế sofa phòng khách gia đình. Đèn chân cao thường được đặt phía sau ghế sofa, màu sắc ánh sáng tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của bộ ghế sofa nhà bạn bởi loại đèn này có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng nhờ có công tắc.

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn cho phòng khách gia đình

Phòng khách đẹp đòi hỏi bạn cần phải có con mắt thẩm mĩ và kết hợp khéo léo các món đồ nội thất với nhau. Sự kết hợp giữa ghế sofa đẹp với đèn trang trí chắc chắn sẽ cho bạn một không gian như mơ ước.