Bộ bàn ăn đá vân mây có ưu điểm gì?

Những bộ bàn ăn đá vân mây có nhiều các ưu điểm khác nhau có thể bạn chưa biết. Bàn ăn mặt đá vân mây vừa chất lượng lại đẹp sang, giúp không gian trở nên thật thời thượng.

Bộ bàn ăn đá vân mây tạo nét đẹp sang và đẳng cấp


Bình thường chúng ta đã thấy những mẫu bàn ăn mặt đá đã cực kì sang và đẹp. Thiết kế vân mây trên mặt bàn đá lại càng giúp cho sản phẩm trở nên đẳng cấp và cuốn hút hơn. Đường vân mây tạo nên bức tranh đẹp mang hiệu ứng thẩm mĩ, giá trị nghệ thuật cực lớn. Không gian sử dụng bàn ăn mặt đá vân mây sẽ đem đến sự thời thượng hơn bao giờ hết.

bộ bàn ăn đá vân mây
Bàn ăn đá vân mây rất sang, đẳng cấp và thời thượng

Bộ bàn ăn đá vân mây bền đẹp với thời gian

Những mẫu bàn đá vân mây còn có ưu điểm nổi bật đó là cực bền đẹp, chắc chắn. Nhờ chất liệu mặt đá nên nó có thể chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt. Mặt bàn đá có đường vân còn rất sáng bóng nên vệ sinh cực dễ. Ngoài mặt đá thì nó còn có thể được kết hợp với các chất liệu cao cấp như gỗ, kim loại ở phần khung nên độ bền càng tăng hơn nữa. Đối với ghế ăn đi kèm bàn ăn thường sẽ làm bằng gỗ hoặc gỗ bọc da, gỗ bọc vải, kim loại bọc da… Nhờ vậy nó vừa bền lại vừa êm như với sofa phòng khách sử dụng trong gia đình.

bộ bàn ăn đá vân mây
Bàn ăn có đường vân đá thể hiện được sản phẩm chất lượng, có độ bền cao

Bộ bàn ăn đá vân mây rất nhiều mẫu mã

Những mẫu bàn ăn đá vân mây được thiết kế đa dạng các mẫu mã khác nhau. Nhờ vậy khách hàng sẽ thoải mái có thể chọn lựa tùy theo sở thích của mình. Bàn ăn có cả phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại, số lượng ghế ăn cũng có nhiều loại. Mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa mẫu mã riêng đảm bảo sự phù hợp nhất.

bộ bàn ăn đá vân mây

Bàn đá vân mây có rất nhiều các mẫu mã khác nhau


Bộ bàn ăn đá vân mây với các ưu điểm kể trên chắc chắn là món đồ bạn không thể bỏ qua cho nội thất phòng bếp gia đình. Đến ngay với Nội Thất Xinh để chọn lựa được mẫu bàn ăn ưng ý và đảm bảo chất lượng, giá cả. Liên hệ 0243.905.9999 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn.