Bộ bàn ăn đẹp làm từ loại đá nào sẽ tốt nhất?

Đá dùng để làm bộ bàn ăn đẹp đang rất hot hiện nay. Chất liệu đá luôn đem đến một vẻ đẹp rất sang trọng. Vậy bộ bàn ăn đẹp làm từ loại đá nào sẽ tốt nhất?

Loại đá tốt nhất để làm bộ bàn ăn đẹp


Hiện nay đá dùng làm bàn ghế ăn có hai loại chính là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Mỗi loại đá là một đặc điểm khác nhau và độ bền, giá cả cũng sẽ khác nhau.

Bàn ăn mặt đá tự nhiên

Bàn ăn mặt đá tự nhiên là loại sản phẩm được đánh giá rất cao về mọi phương diện. Đá tự nhiên làm bàn ăn được khai thác sâu trong lòng đất, do thiên nhiên hình thành. Bởi vậy độ bền chắc, bóng đẹp của dòng sản phẩm này là rất lớn, nó có thể phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Bàn ăn mặt đá tự nhiên cực chắc, chịu nhiệt độ lớn và khi đưa vào sản xuất được gia công rất kĩ càng, luôn bền đẹp theo thời gian. Vẻ đẹp của dòng bàn ăn mặt đá thì không cần phải bàn cãi, cực sang trọng với nhiều các đường vân không bao giờ trùng lặp nhau. Bởi vì là đá tự nhiên, chất lượng cực tốt nên giá của dòng sản phẩm này cũng khá cao, không phải gia đình nào cũng có thể sở hữu.

bộ bàn ăn đẹp
Bộ bàn ăn làm từ đá tự nhiên có độ bền chắc cực lớn, cực đẹp và sang, giá thành cao

Bàn ăn mặt đá nhân tạo

Đá nhân tạo làm bàn ăn là loại đá do con người sản xuất nên từ bột đá và keo acrylic. Loại đá nhân tạo tất nhiên không thể bằng đá tự nhiên nhưng nếu là hàng cao cấp thì được đánh giá rất cao, giống tới 90 – 95% so với đá tự nhiên đấy nhé. Bàn ăn mặt đá nhân tạo cũng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhưng rất dễ xảy ra tình trạng bị ố vàng nếu như bạn không biết cách chăm sóc và bảo quản.

bộ bàn ăn đẹp
Bàn ăn đá nhân tạo gần giống đá tự nhiên, chất lượng không bằng đá tự nhiên và giá mềm hơn

Nên mua bộ bàn ăn đẹp bằng đá tự nhiên hay nhân tạo?


Với mỗi loại đá làm bàn ghế ăn sẽ có vẻ đẹp khác nhau. Nên chọn bàn ăn đá tự nhiên hay nhân tạo là tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu mua sắm của từng khách hàng. Với bàn ăn mặt đá tự nhiên thì bền hơn với thời gian, sang trọng, đẳng cấp vượt trội nhưng giá thành sẽ cao. Bàn ăn mặt đá nhân tạo tuy chất lượng không bằng đá tự nhiên nhưng lại có mức giá mềm và rẻ hơn. Bởi vậy trước khi mua bạn có thể tìm hiểu kĩ và cân nhắc tài chính để chọn lựa được sản phẩm thích hợp.

bộ bàn ăn đẹp
Mua bàn ăn đá tự nhiên hay nhân tạo tùy thuộc sở thích, điều kiện mỗi gia chủ

Cả bàn ăn mặt đá tự nhiên và nhân tạo khi bài trí phù hợp trong nhà ăn, nhà bếp cùng với thảm trải sofa sẽ luôn tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp nhất. Đến ngay với Nội Thất Xinh để mua các loại bàn ăn mặt đá chất lượng cho không gian sống của mình.

===>>>    Làm sao để biến bộ bàn ghế vừa ăn vừa tiếp khách?