Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu như thế nào?

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu là câu hỏi cần phải trả lời trước khi quyết định bọc lại hay mua sofa mới của bất kỳ gia đình nào. Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bọc lại ghế sofa. Trong đó, chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến giá cả. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu như thế nào để có kiến thức và sự lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da thật

Chất liệu da thật là loại chất liệu bọc lại ghế sofa có giá thành cao nhất trên thị trường hiện nay. Từ lâu trong sản xuất các dòng ghế sofa khác nhau thì ghế sofa da thật luôn có giá thành cao nhất và đối với bọc lại thì điều này cũng không thay đổi. Câu trả lời cho bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu thì chất liệu da thật bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn nhất.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Bọc lại ghế sofa da thật có giá thành cao nhất trên thị trường

Với mức giá thành cao nhất nhưng bạn lại nhận lại được rất nhiều giá trị khi bọc lại ghế sofa bằng da thật. Từ lâu, da thật bọc sofa được biết đến là da động vật đã qua xử lý nên chúng có những ưu điểm tuyệt vời. Bạn sẽ có bộ sofa sáng bóng như mới trong suốt thời gian sử dụng cũng cảm giác êm ái và vô cùng thoải mái. Một bộ sofa bọc lại bằng da thật sẽ có tuổi thọ lên đến 15 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đáng với đồng tiền mà ban đầy mình bỏ ra.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu giả da

Cùng với da thật thì việc bọc lại ghế sofa bằng giả da cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình khi mà giá thành bọc lại ghế sofa sẽ thấp hơn so với da thật mà bạn vẫn có được bộ sofa cho phòng khách sang trọng. Hiện nay, các chất liệu giả da bọc lại ghế sofa cũng đa dạng cho các gia đình lựa chọn như da Simili, da Pu, da Microfiber…với mức giá thành không quá cao sẽ giúp giải được bài toán toán bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu thì phù hợp với gia đình bạn.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Chất liệu giả da đang ngày càng được sử dụng nhiều

Khi tiến hành bọc lại ghế sofa bằng chất liệu giả da bạn vẫn có được bộ sofa có độ sáng bóng và êm ái trong quá trình sử dụng mặc dù chúng không thể nào bằng da thật. Chất liệu này cũng có độ bền lâu dài cũng như dễ dàng trong quá trình vệ sinh để chúng luôn mới.

Bọc lại ghế sofa bằng chất liệu vải

Một chất liệu bọc lại ghế sofa được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay đó là chất liệu vải. Và chất liệu này cũng sẽ giúp nhiều gia đình giải được bài toán khó bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu khi sofa vải có giá thành không quá cao. Chất liệu vải có sự đa dạng trong màu sắc, họa tiết nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như đặc điểm không gian sống của gia đình mình. Vải là chất liệu bọc lại ghế sofa có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay cho các gia đình lựa chọn.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Ghế sofa bọc lại bằng chất liệu vải cực ấn tượng

Ngoài ra, nỉ cũng là chất liệu bọc lại ghế sofa các bạn có thể lựa chọn hiện nay. Cũng như vải thì chất liệu nỉ cũng có mức giá không quá cao nên các bạn có thể dễ dàng cân đối để lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình tốt nhất nhé. 

Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu thì chất liệu là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tác động đến chúng. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ để có được phương án cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của gia đình bạn cũng như mức chi phí. Hãy lắng nghe thêm ý kiến tư vấn của các chuyên gia để có được phương án tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bọc lại ghế sofa trên thị trường hiện nay thì Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn. Chúng tôi với đội ngũ nhân công đông đảo cùng với trách nhiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.