Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu?

Sau một thời gian sử dụng ghế sofa bị cũ hoặc xuất hiện các vết trầy xước trên bề mặt thì việc bọc lại ghế sofa sẽ là giải pháp hợp lý. Việc bọc lại sẽ giúp gia đình bạn sở hữu bộ sofa như mới mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn. Vậy bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Khi nào nên bọc lại ghế sofa?

Bộ sofa nhà bạn sau một thời gian sử dụng sẽ nên bọc lại để làm mới bộ sofa. Cụ thể đối với các mẫu sofa da đẹp sau một thời gian bề mặt da bị trầy xước hay da bị xỉn màu nên bọc lại. Đối với sofa vải nỉ thì việc xuất hiện các vết ố cùng với đó là việc bề mặt vải bị sùi thì nên bọc lại.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Sofa da bọc lại như mới

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý phần khung xương của bộ sofa còn phải đảm bảo được độ chắc chắn cũng như đệm mút cần phải có được độ đàn hồi tốt nhất. Căn cứ vào hiện trạng của bộ sofa sẽ quyết định đến việc bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Bọc lại sofa giá bao nhiêu?

Hiện nay, bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu không có câu trả lời chính xác mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc sử dụng chất liệu bọc nào sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành chung. Ví dụ như bạn tiến hành bọc lại sofa da thì mức giá sẽ cao hơn so với sofa vải nỉ do đặc trưng của chất liệu.

bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu

Có sự chênh lệch về mức giá khi báo lại

Bên cạnh đó, giá bọc lại sofa được tính theo m dài nên với những bộ sofa có kích thước càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Do đó, hãy tham khảo mức giá của các đơn vị khác nhau trước để có được mức giá phù hợp nhất.

Như vậy câu hỏi bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bọc lại ghế sofa uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên chọn ghế sofa giả da ở Hà Nội loại nào tốt nhất?