Các kiểu dáng bàn ghế sofa nhỏ gọn được yêu thích

Các không gian phòng khách hiện đại thường không có diện tích quá lớn nên các mẫu bàn ghế sofa nhỏ gọn hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng hiện nay. Cùng điểm danh các liểu dáng đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay nhé.

Bàn ghế sofa nhỏ gọn dáng văng

Kiểu dáng bàn ghế sofa nhỏ gọn hàng đầu được yêu thích hiện nay đó là những mẫu sofa văng. Đặc biệt những mẫu sofa văng dáng chữ I hiện là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi chúng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể bày trí trong nhiều không gian khác nhau.

bàn ghế sofa nhỏ gọn

Sofa văng chữ I được nhiều khách hàng lựa chọn

Với sofa văng chữ I bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như bàn trà, kệ tivi hay tấm thảm trang trí phòng khách dù không gian có diện tích khiêm tốn. Căn phòng sẽ trở nên đẹp cũng như cùng với đó mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sinh hoạt.

Sofa đơn nhỏ gọn

Nói đến bàn ghế sofa nhỏ gọn thì sofa đơn sẽ là kiểu dáng không thể bỏ qua. Đây là mẫu sofa đa năng tối ưu khi chúng có thể đặt trong bất kỳ không gian nào, kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào với rất nhiều công năng cho cuộc sống hiện đại.

bàn ghế sofa nhỏ gọn

Sofa đơn cho phòng khách

Với sofa đơn các bạn có thể dễ dàng di chuyển để tăng diện tích sinh hoạt cho căn phòng nhỏ. Cùng với đó lối thiết kế đơn giản nên các bạn có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau.

Trên đây là 2 mẫu bàn ghế sofa nhỏ gọn hiện đang được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đối với các không gian phòng khách hiện đại thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa với chất liệu và kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn từ sofa da cao cấp đến sofa vải , nỉ cho khách hàng lựa chọn theo mong muốn của mình. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bán bộ bàn ghế phòng khách hiện đại tại Hà Nội