Các kiểu ghế sofa cho căn hộ nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay

Những căn hộ chung cư nhỏ hiện đang chiếm tỉ lệ khá lớn trong dự án xây dựng chung cư. Bởi vậy, ghế sofa cho căn hộ nhỏ cũng đang được nhiều tìm kiếm. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu sofa phòng khách ưng ý hãy tham khảo ngay các kiểu sofa cho căn hộ nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu nhé!

Các kiểu ghế sofa cho căn hộ nhỏ được ưa chuộng nhất

Các mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ đang có số lượng tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Như vậy, cho thấy rất nhiều người đang có nhu cầu về sản phẩm này. Để lựa chọn được bộ ghế sofa phòng khách ( https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach) phù hợp thì hãy tham khảo ngay những kiểu ghế sofa dành cho căn hộ chung cư nhỏ dưới đây.

Ghế sofa văng

ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Ghế sofa văng nhỏ gọn


Các bộ sofa văng thiết kế kiểu chữ I, có kích thước từ 1,8-2,4 m đang là sự lựa chọn tối ưu dành cho căn hộ nhỏ. Đặc biệt là đối với những căn hộ chung cư có diện tích phòng khách dưới 10m2 là hoàn hảo nhất.

Ghế sofa góc chữ L

Các mẫu ghế sofa góc chữ L có khả năng tận dụng không gian tối đa trong góc tưởng. Bởi vậy, nó có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa trong phòng khách. Khi mua ghế sofa cho căn hộ nhỏ quý vị không nên bỏ qua những mẫu ghế sofa góc đẹp.

ghế sofa cho căn hộ nhỏ

Ghế sofa góc chữ L


Trên đây là những kiểu ghế sofa cho căn hộ nhỏ có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa. Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để tham khảo và trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa có kiểu dáng đẹp, chất liệu đa dạng của chúng tôi. Quý vị có thể tìm thấy các mẫu ghế sofa da cao cấp hoặc ghế sofa bọc vải nỉ cho phòng khách của mình. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Vì sao nên sở hữu một bộ sofa đẹp cho phòng khách