Các kinh nghiệm mua sofa nỉ cho phòng khách gia đình nên biết

Sofa nỉ mang đến không gian hiện đại cùng với đó là cảm giác êm ái khi sử dụng hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để chọn được bộ sofa bền đẹp theo thời gian sử dụng. Nội Thất Xinh chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm mua sofa nỉ hữu ích dưới đây.

Chú ý đến chất liệu bọc

Các mẫu sofa nỉ hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn như vải nỉ nhung, nỉ gai, nỉ thường…Với nỉ gai và nỉ thường trên bề mặt không có lớp lông ngắn nhưng chúng vẫn có độ mềm mại và thoáng khí. Vải nỉ nhung có cảm giác cực êm ái, mềm mịn bởi trên bề mặt có 1 lớp lông ngắn.

 sofa nỉ

Các chất liệu bọc sofa nỉ khác nhau

Theo kinh nghiệm mua sofa nỉ thì vải nỉ nhung cao cấp nhất khi có độ bền đẹp, mềm mại vượt trội hơn hẳn.Còn nỉ gai và nỉ thường mang đến không gian hiện đại cũng như có giá thành rẻ hơn. Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn.

Kiểu dáng của bộ sofa nỉ

Một lưu ý khi mua sofa nỉ đó là việc lựa chọn kiểu dáng cho không gian sống của gia đình. Hiện cũng có sự đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng nhìn chung các mẫu sofa thiết kế đơn giản, hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn.

sofa nỉ

Chú ý chọn kiểu dáng phù hợp với không gian

Bạn có thể chọn sofa nỉ dáng văng hay dáng góc giúp mang đến không gian hiện đại, phù hợp với nhiều gia đình. Với sofa nỉ bạn có thể kết hợp cùng bàn trà mặt đá đẹp hoặc bàn trà gỗ để có không gian đẹp nhất.

Với những kinh nghiệm mua sofa nỉ mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng giúp các bạn lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất. Nếu yêu thích đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt đá và bàn trà mặt kính nên chọn chất liệu nào?