Các loại ghế sofa nên chọn cho phòng khách chung cư

Trên thị trường ghế sofa phòng khách được thiết kế với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Do đó, có nhiều khách hàng thắc mắc nên lựa chọn các loại ghế sofa nào cho phòng khách chung cư là đẹp nhất? Hãy tìm câu trả lời ngay dưới bài viết sau đây:

Nên chọn các loại ghế sofa nào cho phòng khách chung cư?

Phòng khách chung cư có đặc điểm khác với phòng khách nhà phố đó là nó được thiết kế khá vuông vức. Phòng khách thường không có góc chéo nên quý vị có thể dễ dàng lựa chọn bộ bàn ghế sopha phòng khách – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach cho riêng mình. Dưới đây là những mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách chung cư quý vị nên tham khảo ngay.

Ghế sofa văng

Các loại ghế sofa
Ghế sofa văng nhỏ gọn

Các phòng khách có diện tích nhỏ dưới 10m2 quý vị nên lựa chọn ghế sofa văng là phù hợp nhất. Bởi nó là một trong các loại ghế sofa có kích thước thiết kế nhỏ gọn, có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Ghế sofa góc

Ghế sofa góc phòng khách hiện nay có 2 loại đó là sofa góc chữ L và ghế sofa góc chữ U. Ghế sofa chữ L phù hợp với những không gian có diện tích vừa và nhỏ. Còn ghế sofa chữ U thích hợp cho không gian rộng và có mặt bằng vuông.

Các loại ghế sofa

Ghế sofa góc tiết kiệm không gian bày trí

Ghế sofa bộ

Các mẫu ghế sofa bộ cũng là mẫu sofa không tồi dành cho phòng khách chung cư hiện nay. Nếu quý vị sở hữu không gian có diện tích khá rộng rãi, mặt bằng vuông vắn thì chọn sofa bộ là hoàn hảo. Bởi nó có thể bày trí linh hoạt trong phòng khách.

Các loại ghế sofa

Ghế sofa bộ cho phòng khách chung cư

Trên đây là các loại ghế sofa thích hợp sử dụng cho phòng khách chung cư. Quý vị yêu thích những mẫu ghế sofa này hãy đến ngay với showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da phòng khách cao cấp, ghế sofa nỉ hiện đại để quý vị trải nghiệm trực tiếp.

=> Xem thêm: Các kiểu ghế sofa cho căn hộ nhỏ được ưa chuộng nhất hiện nay