Các loại thảm trải sàn phòng ngủ nên mua

các loại thảm trải sàn phòng ngủ nào? Nên sử dụng sản phẩm nào có chất lượng cao? Quý vị có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay nhữn thông tin tư vấn hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Các loại thảm trải sàn phòng ngủ nên mua

Thảm trải sàn văn phòng và các loại thảm trang trí nhà ở hiện có rất nhiều loại khác nhau. Riêng sản phẩm thảm dành cho phòng ngủ quý vị đã có thể tìm thấy rất nhiều loại khác nhau về kích thước, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ.

Quý vị chưa biết nên mua các loại thảm trải sàn phòng ngủ nào thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Thảm sợi tổng hợp

Các loại thảm trải sàn phòng ngủ
Thảm sợi tổng hợp


Các mẫu thảm trang trí sợi tổng hợp đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chất liệu sợi tổng hợp có độ đàn hồi tốt, chống lún xẹp, dễ nhuộm màu nên có màu sắc đa dạng.

Bên cạnh đó, giá bán sản phẩm thảm trang trí ghế sofa cho phòng khách hay thảm phòng ngủ loại này vô cùng hợp lý. Giá bán sản phẩm khoảng 3-7 triệu đồng/ chiếc, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Thảm sợi cotton

Nếu quý vị muốn mua thảm trang trí phòng ngủ vào mùa hè thì không thể bỏ qua những mẫu thảm từ sợi cotton. Chất liệu này vừa mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng mà còn mang tới cảm giác thoải mái, mát mẻ cho không gian.

Các loại thảm trải sàn phòng ngủ
Thảm phòng ngủ cao cấp

Trên đây là các loại thảm trải sàn phòng ngủ nên mua nhất hiện nay. Quý vị muốn mua thảm trang trí đẹp cho sofa –https://noithatxinh.vn/sofa-da, cho phòng ngủ hay cho văn phòng thì đừng bỏ qua những sản phẩm của Nội Thất Xinh nhé! Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng và có giá bán hợp lý.

=>Bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu có tốt không?