Các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế bàn ăn đơn giản mà đẹp không còn quá xa lạ với nhiều không gian nội thất nhà bếp của các gia đình. Nếu bạn đang thắc mắc không biết năm nay mẫu bàn ăn nào đang tạo nên cơn sốt về mẫu mã, chất lượng tốt…

Hãy tham khảo ngay top các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ.

Mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp thiết kế thông minh

Trong top các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được đánh giá rất cao hiện nay, bộ bàn ghế ăn thông minh không thể bỏ qua. Bàn ăn thông minh được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, có thể kéo dài hoặc thu hẹp lại giúp tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp.

Sử dụng bộ bàn ăn thông minh kéo dài cũng mang đến thẩm mỹ hoàn hảo cho nhà bếp, sự đa năng, rộng rãi giúp gia chủ có thể dùng thoải mái theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp thiết kế thông minh để đặt trong nhiều không gian nhà bếp vừa và nhỏ.

Các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Bộ bàn ghế ăn thiết kế thông minh đơn giản mà đẹp cho không gian gọn gàng ngăn nắp
Các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Thiết kế bàn ăn đa năng có thể mở rộng kích thước khi nhà có khách bày trí thêm ghế và thức ăn

Mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại vẫn gợi ý số 1 cho không gian nội thất hiện nay. Những bộ bàn ghế ăn đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại cũng tạo nên xu hướng mới mẻ, gọn gàng và rộng rãi hơn.

Bàn ăn đơn giản mà đẹp hiện đại được cập nhật rất đa dạng mẫu mã, chất lượng nên nếu nhà thiết kế không gian mở cũng không lo lắng sẽ bị lệch tone với ghế sofa cao cấp phòng khách, bàn trà… Ngược lại còn rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác cho cả căn nhà trở nên hài hòa, tinh tế và hiện đại hơn.

Các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp phong cách hiện đại trẻ trung
Các mẫu bàn ăn đơn giản mà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Bộ bàn ăn đơn giản mà đẹp cách tân với thiết kế mặt đá chân sắt sang trọng, gọn gàng và đẳng cấp


Bàn ăn đơn giản mà đẹp thực sự rất đa dạng mẫu mã, chất lượng và có giá cả khác nhau. Trung bình mỗi mẫu bàn ghế ăn có giá từ 12 triệu đồng – hơn 20 triệu đồng. Với những mẫu bàn ghế ăn nhập khẩu thường sẽ có giá cao hơn phụ thuộc vào chất liệu, xuất xứ và kích thước.

Bạn có thể đến showroom Nội Thất Xinh để chiêm ngưỡng nhiều bộ bàn ăn đơn giản mà đẹp cho nhà bếp. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi cũng đang bán hàng trăm mẫu bàn ghế sofa đẹp, bàn trà mặt đá đẹp, kệ tivi, thảm trải sàn… giúp khách hàng có được lựa chọn tốt cho ngôi nhà của mình.