Các mẫu bàn ghế phòng khách 2022 nào được yêu thích?

Có những mẫu bàn ghế phòng khách 2022 sẽ được ưa chuộng trong năm nay? Nếu quý vị muốn sở hữu bộ sofa phòng khách đẹp, hợp xu hướng thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Các mẫu bàn ghế phòng khách 2022 Hot hiện nay

Chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp, hợp xu hướng sẽ giúp quý vị sở hữu không gian sống thời thượng hơn. Nếu quý vị chưa biết nên chọn mua bàn ghế sofa phòng khách loại nào thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Ghế sofa da thật cao cấp

mẫu bàn ghế phòng khách 2022
Ghế sofa da thật đẹp, chất lượng cao


Một trong các mẫu bàn ghế phòng khách 2022 được ưa chuộng năm nay chính là những mẫu ghế sofa da thật.
Ghế sofa da cao cấp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đồng thời sản phẩm này còn mang tới cảm nhận thoải mái và thư giãn nhất dành cho người dùng. Bởi vậy rất nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này cho phòng khách và cả văn phòng làm việc.

Các mẫu ghế sofa da thật sản xuất nội địa hiện có giá khoảng 10,5 -11 triệu đồng/ mét dài. Còn với những mẫu ghế sofa nhập khẩu sẽ có giá bán đắt hơn vì phải chịu nhiều chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu…

Ghế sofa gỗ hiện đại

Với những mẫu ghế sofa gỗ thiết kế kiểu dáng hiện đại, kết hợp với chất liệu như da, nỉ đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong năm nay. Do đó quý vị đừng bỏ qua sản phẩm này khi có nhu cầu về nội thất.

mẫu bàn ghế phòng khách 2022
Bàn ghế gỗ hiện đại

Đặc biệt có nhiều người tìm tới xưởng gỗ tự nhiên ở Hà Nội với mong muốn sở hữu ghế sofa chất lượng cao và có giá cả hợp lý nhất. Quý vị đang có nhu cầu về mẫu bàn ghế phòng khách 2022 đẹp, hợp xu hướng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách đẹp cho quý vị tham khảo, trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.