Các mẫu bàn chân sắt mặt kính được yêu thích

Bàn trà mặt kính mang đến không gian hiện đại được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Trong đó, bàn chân sắt mặt kính với thiết kế mới lạ sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt cho không gian. Cùng điểm danh các mẫu bàn chân sắt mặt kính đang được yêu thích hiện nay.

Mẫu bàn chân sắt mặt kính thiết kế tối giản

Trong số các mẫu bàn chân sắt mặt kính hiện nay thì xu hướng lựa chọn các mẫu bàn trà sofa thiết kế tối giản đang được nhiều người yêu thích. Điều này phù hợp với chất liệu bàn kính để giúp có không gian đẹp cũng ấn tượng. Cùng với đó, xu hướng lựa chọn các đồ nội thất tối giản hiện cũng được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

bàn chân sắt mặt kính

Mẫu bàn chân sắt mặt kính cực đơn giản trong thiết kế

Với mẫu bàn này bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có không gian đẹp nhất. Hãy kết hợp cùng bộ ghế sofa, kệ tivi, thảm trang trí nội thất để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Chắc chắn các bạn sẽ có không gian đẹp và ấn tượng.

Bàn chân sắt mặt kính đôi

Một mẫu bàn chân sắt mặt kính được nhiều người yêu thích hiện nay đó là các mẫu thiết kế đôi. Mẫu ban tra sofa này sẽ giúp mang đến không gian ấn tượng, mới lạ cho căn phòng của gia đình bạn. Đây cũng là mẫu bàn trà mới lạ hiện đang được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay.

bàn chân sắt mặt kính

Bàn đôi với chân sắt mặt kính được nhiều người yêu thích

Với các thiết kế này bạn cũng sẽ dễ dàng bày trí trong không gian để có được căn phòng đẹp và thu hút nhất. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua để các bạn hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn chân sắt mặt kính cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chiều cao của bàn trà phụ thuộc vào yếu tố nào?