Các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha hiện đại

Xem ngay các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha hiện đại nếu quý vị muốn sở hữu không gian tiếp khách ấn tượng trong ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu bàn trà phù hợp bày trí với ghế sofa bộ quý vị nên tham khảo ngay.

Tham khảo các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha

Bàn trà phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn uống nước phù hợp với ghế sofa bộ thì nên tham khảo gợi ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Bàn trà hình chữ nhật

Khi lựa chọn bàn trà cho ghế sofa da đẹp kiểu bộ trong phòng khách quý vị nên tham khảo những mẫu bàn uống nước hình chữ nhật. Các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha này có thiết kế kích thước đa dạng từ cỡ nhỏ cho tới cỡ lớn. Vì vậy quý vị có thể tìm thấy mẫu bàn trà phù hợp với bộ sofa có kích thước nhỏ và kích thước lớn.

Các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha
Bàn trà chữ nhật cho sofa bộ

Ghế sofa bộ kết hợp với bàn trà hình chữ nhật có nhiều cách đặt sofa trong phòng khách khác nhau như: bày trí sofa theo kiểu đối xứng, kiểu tự do hoặc kiểu chữ C, chữ L… đều mang tới không gian tiếp khách có giá trị thẩm mỹ cao.

Bàn trà đôi kết hợp

Khi chọn mua bàn trà cho ghế sofa phòng khách kiểu bộ quý vị đừng bỏ qua những mẫu bàn trà đôi kết hợp. Có thể lựa chọn 2 mẫu bàn trà tròn kết hợp hoặc bàn trà tròn kết hợp với bàn trà oval, bàn trà vuông đôi kết hợp…

Các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha
Mẫu bàn trà đôi kết hợp trong phòng khách

Lựa chọn các mẫu bàn trà đẹp cho bộ so pha kiểu này còn giúp tạo điểm nhấn quan trọng trong phòng khách. Cách bày trí này thể hiện được cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Đây cũng là sự lựa chọn của khá nhiều người khi chọn mua bàn trà cho mẫu sofa văn phòng làm việc.

Quý vị muốn tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp, hợp xu hướng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp và nhận thông tin tư vấn cụ thể nhé!

=>Cách kiểm tra da bò thật khi mua ghế sofa da xịn