Cách kiểm tra da bò thật khi mua ghế sofa da xịn

Có rất nhiều người chưa biết cách kiểm tra da bò thật khi đi mua bàn ghế sofa phòng khách xịn. Bởi vậy nếu quý vị muốn sở hữu được bộ sofa phòng khách đẹp, cao cấp thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách kiểm tra da bò thật khi mua sofa da

Ghế sofa da thật, đặc biệt là ghế sofa nhập khẩu Malaysia được bọc chất liệu da bò thuộc sẽ mang tới cảm nhận thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Bởi vậy có nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu bộ sofa da thật cho ngôi nhà của mình.

Để sở hữu được bộ sofa da chất lượng cao quý vị hãy tham khảo ngay những cách kiểm tra da bò thật dưới đây mà chúng tôi gợi ý nhé!

Kiểm tra qua mùi của chất liệu da

kiểm tra da bò thật
Kiểm tra qua mùi của da


Các chất liệu da thật sẽ không có mùi nhựa. Bởi nó là da bò thật, được gia công từ da động vật. Vì vậy chất liệu da thuộc sẽ có mùi da. Chính vì thế quý vị có thể kiểm tra chất liệu da cao cấp thông qua mùi của sản phẩm.

Với chất liệu da simili được phủ nhiều lớp nhựa trên bề mặt, quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt mùi PU trên bề mặt da.

Kiểm tra qua đường vân

Ghế sofa da nhập khẩu Malaysia là những sản phẩm được bọc chất liệu da bò cao cấp. Do đó khi nhìn kỹ trên bề mặt sản phẩm sẽ thấy những đường vân không đồng đều. Còn với chất liệu da simili sẽ có đường vân đều nhau do được tạo nên trong quá trình gia công bằng máy móc, công nghệ phủ nhựa PU.

kiểm tra da bò thật
Kiểm tra qua đường vân của da

Chỉ với 2 cách đơn giản bằng việc quan sát và thông qua mùi của chất liệu, quý vị có thể kiểm tra da bò thật khi mua ghế sofa phòng khách. Điều này giúp quý vị dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp, chất lượng cao dành cho ngôi nhà của mình.

=>Vì sao nên chọn mua bàn ghế đệm mút cho phòng khách?