Cách chọn kích thước sofa phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ khiến các gia đình đau đầu khi lựa chọn và bày trí đồ nội thất. Việc lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách nhỏ cũng cần phải chú ý để có đảm bảo có được không gian đẹp nhất. Trong đó,chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ là yếu tố quan trọng nhất. Cần chú ý gì khi chọn kích thước sofa cho phòng khách nhỏ?

Kích thước sofa cho phòng khách nhỏ vừa vặn

Khi chọn kích thước bàn ghế sofa phòng khách yếu tố luôn cần phải chú ý đó là sự vừa vặn. Vừa vặn ở đây đó là việc dễ dàng khi bày trí, kết hợp cùng những đồ nội thất khác cũng như tạo được thuận tiện cho các thành viên gia đình khi sinh hoạt. Cần phải cân đối các yếu tố để có được sự lựa chọn tốt nhất.

chọn kích thước sofa phòng khách nhỏ

Bộ sofa phòng khách nhỏ có kích thước vừa vặn

Cần tránh việc kích thước sofa phòng khách nhỏ quá lớn vì chúng sẽ khiến cho không gian mất cân đối cũng như trở nên bí bách và chật trội hơn. Nếu bộ ghế sofa có kích thước quá nhỏ cũng cần tránh vì sẽ khiến chúng trở nên lọt thỏm và mất cân đối.

Kích thước sofa phòng khách nhỏ so với đồ nội thất khác

Mặc dù không gian phòng khách có diện tích nhỏ nhưng cũng cần phải có đầy đủ các đồ nội thất khác để đảm bảo có được sự tiện lợi cho các thành viên gia đình trong quá trình sử dụng. Và khi chọn kích thước sofa phòng khách nhỏ các bạn cũng phải chú ý để cân đối với kích thước của các đồ nội thất khác như bàn trà, kệ tivi…

chọn kích thước sofa phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ hài hòa với các đồ nội thất khác
 
Để chọn được kích thước sofa phòng khách nhỏ các bạn hãy đo đạc diện tích của toàn bộ căn phòng cũng như chiều dài, chiều rộng vị trí dự định đặt bộ sofa. Điều này sẽ giúp cho các bạn có bộ sofa có kích thước vừa vặn nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp với các kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showorom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những mẫu sofa góc mini hoàn hảo cho phòng khách nhỏ