Cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ hợp phong thủy

Các cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ đẹp, hợp phong thủy đang được nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nếu như bạn chưa tìm được phương án thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Các phương án trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ

Hiện nay, phòng thờ nhà cấp 4 có nhiều gia đình bố trí trong phòng khách. Vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn được bộ ghế sofa da – https://noithatxinh.vn/sofa-da đẹp cho phòng khách thì nhiều người còn băn khoăn không biết nên trang trí không gian nội thất này như thế nào cho đẹp.

Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn hãy tham khảo ngay trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ đẹp, hợp phong thủy mà chúng tôi gợi ý nhé!

Sử dụng vách ngăn phòng thờ

trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ
Sử dụng vách ngăn gỗ trong phòng khách


Không gian thờ cúng đòi hỏi sự yên tĩnh, tôn nghiêm và riêng tư. Vì vậy nếu không xây dựng phòng thờ riêng trong nhà thì bạn có thể bố trí phòng thờ ở ngoài
nội thất phòng khách. Đây là phương án đang được khá nhiều người lựa chọn khi thiết kế căn hộ chung cư và phòng khách nhà cấp 4.

Nếu bố trí nhang án thờ thì bạn nên thiết kế thêm vách ngăn phòng thờ để tách biệt không gian tiếp khách với không gian thờ cúng. Điều này vừa có tác dụng tạo điểm nhấn cho phòng khách mà lại mang tới không gian riêng tư cho nơi thờ tự.

Sử dụng bàn thờ treo tường

Một phương án nữa trong cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ đó là sử dụng bàn thờ treo tường. Nếu bạn muốn thiết lập không gian thờ tự trên cao, riêng biệt hẳn thì có thể lựa chọn phương án này.

trang trí phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ
Sử dụng bàn thờ treo tường trong phòng khách nhà cấp 4

Đối với không gian phòng khách có diện tích nhỏ thì chọn bàn thờ treo tường là phù hợp nhất. Với phương án bố trí này bạn không phải quan tâm tới việc lựa chọn bàn ghế sofa cao cấp phòng khách như thế nào để phù hợp với nội thất của phòng thờ như phương án thiết kế liên thông.

Trên đây là những thông tin tư vấn về cách trang trí không gian phòng khách nhà cấp 4 có bàn thờ. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.