Cần lưu ý gì khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách?

Làm sao để chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp với không gian sống của quý vị? Làm sao để biết được đó có phải là một bộ ghế sofa có chất lượng tốt hay không? Để chọn được bộ ghế sofa ưng ý cho phòng khách quý vị nên lưu ý những điều sau khi đi mua ghế sofa.

Những lưu ý khi chọn mua bàn bàn ghế sofa phòng khách

Quý vị đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm hãy tham khào ngay những thông tin hữu ích dưới đây nếu đi chọn mua đồ nội thất phòng khách, đặc biệt là ghế sofa.

Chọn thương hiệu uy tín, ít nhất có 5 năm kinh nghiệm

Để chọn được bộ ghế sofa được đảm bảo về chất lượng thì trước hết bạn phải chọn được thương hiệu uy tín để mua ghế. Nên lựa chọn những thương hiệu có ít nhất 5 năm kinh nghiệm thì mới có thể mang tới những mẫu thiết kế đẹp, sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

bàn ghế sofa phòng khách

Nên mua ghế ở những đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Ngoài ra, việc chọn mua đồ nội thất, trong đó có ghế sofa ở những đơn vị uy tín khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách bảo hành, bảo trì.

Nhấc thử để xem độ nặng của ghế

Khi đi tham khảo ghế sofa đẹp cho phòng khách bạn đừng nên chỉ đứng và ngắm bộ ghế. Hãy nhấc thử sản phẩm để cảm nhận độ nặng nhẹ của chúng. Đối với những mẫu ghế sofa có trọng lượng nhẹ, chắc chắn khung ghế được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, không mang tới tuổi thọ cao. Còn đối với những bộ ghế sofa có khung xương là gỗ tự nhiên sẽ nặng hơn và mang tới độ chắc chắn khi sử dụng.

bàn ghế sofa phòng khách

Nên nhấc thử để biết được trọng lượng tương đối của ghế sofa


Đừng quên ngồi thử ghế sofa

Bạn ngồi thử ghế sofa để nhận biết được chất lượng của vải bọc, chất lượng của đệm mút. Ngồi khoảng 5 phút sau đó bạn đứng dậy để thấy sự đàn hồi của đệm mút. Nên lựa chọn những bộ ghế sofa có đệm mút êm ái và có độ đàn hồi cao quý vị nhé!

bàn ghế sofa phòng khách

Nên ngồi thử để nhận biết độ đàn hồi của ghế

Để được thỏa thích trải nghiệm, ngồi thử bàn ghế sofa phòng khách của Nội Thất Xinh. Quý khách đến đây còn được các chuyên viên tư vấn của tôi tư vấn mẫu ghế sofa phù hợp nhất cho không gian sống của quý vị.

=> Tham khảo thêm: 3 mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách nhỏ bạn nên tham khảo ngay