Cần quan tâm gì khi mua thảm trải sàn sofa?

Mua thảm trải sàn sofa cho không gian không phải chọn theo cảm tính. Chúng ta sẽ cần quan tâm đến nhiều các yếu tố nếu bạn muốn tấm thảm trải sofa thật sự phù hợp với không gian của mình.

Tìm hiểu ngay các yếu tố chúng ta cần quan tâm đến khi mua thảm trải sofa cho không gian nhé.

Mua thảm trải sàn sofa quan tâm đến chất liệu


Hiện nay thảm sofa được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Khi đi mua thảm sofa cho không gian bạn hãy quan tâm đến xem sản phẩm làm bằng chất liệu gì nhé. Tìm hiểu về các chất liệu làm thảm xem loại nào tốt nhất và từ đó chọn lựa tấm thảm phù hợp. Chất liệu thảm tốt như thảm nỉ, len, cotton, lanh, sợi tổng hợp… sẽ giúp bạn có được sản phẩm bền đẹp và an toàn cho sức khỏe.

mua thảm trải sàn sofa
Khi mua thảm trải sofa bạn hãy quan tâm đến chất liệu để chọn được sản phẩm bền và an toàn nhất

Mua thảm trải sàn sofa quan tâm đến kích thước, màu sắc

Bạn cần quan tâm đến kích thước khi mua thảm trải sàn để tránh tình trạng mua về không vừa với không gian. Thảm có nhiều kích thước, hãy dựa theo căn phòng bài trí có diện tích thế nào để chọn lựa. Hiện nay thảm sofa 1m6x2m3 được xem là kích thước cực kì phổ biến, bài trí hợp với nhiều không gian, hợp nhiều món đồ nội thất. Màu sắc của thảm cũng cực kì quan trọng, nó cần phải hài hòa với không gian mà bạn bài trí nhé, không nên chọn theo cảm tính.

mua thảm trải sàn sofa
Quan tâm đến kích thước, màu sắc của thảm để thật phù hợp với không gian bài trí

Mua thảm trải sàn sofa quan tâm đến vị trí đặt

Khi bạn quyết định mua thảm trải sàn hãy chú ý xem mình sẽ đặt ở đâu. Thảm sofa không nhất thiết chỉ đặt ở phòng khách với bàn ghế sofa mà còn có thể đặt ở phòng ăn với bàn ăn mặt đá hay đặt ở phòng ngủ, phòng đọc sách… Xem xét đặt thảm ở đâu để chọn lựa được kích thước, màu sắc, họa tiết hài hòa, phù hợp với các món đồ kết hợp.

mua thảm trải sàn sofa
Đừng quên quan tâm đến vị trí đặt khi xác định mua thảm sofa nhé

Mua thảm trải sàn sofa cũng như mua các món đồ nội thất khác cần đảm bảo sự phù hợp với không gian bài trí. Trên đây là những điều bạn cần quan tâm khi mua thảm nhằm chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng. Thảm đẹp sofa cao cấp mới nhất và chất lượng nhất có ngay tại Nội Thất Xinh Hà Nội với các loại thảm lông xù hay thảm len, thảm nỉ, thảm sợi tổng hợp… Quý khách hàng hãy nhanh đến với chúng tôi nhé.