Cập nhật các mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp tại Nội Thất Xinh

Các mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp thu hút rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trong những dịp cuối năm, cận Tết này. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nội Thất Xinh giới thiệu rất nhiều mẫu thiết kế mới tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Dòng sản phẩm bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi sản phẩm được vừa có kiểu dáng thiết kế đẹp lại vừa có chất lượng cao. Các mẫu ghế sofa nhập khẩu có kiểu dáng thiết kế hiện đại, mang xu hướng nội thất mới. Do vậy, khi sở hữu sản phẩm này không gian sống không chỉ đẹp, sang trọng mà còn trở nên thời thượng hơn.

Các bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại, thường có kiểu dáng tối giản. Tuy nhiên vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian nội thất.

Bên cạnh đó, những mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp còn có chất lượng cao. Khung xương sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, được xử lý chống mối mọt, có khả năng chịu lực tốt. Lò xo có độ đàn hồi tốt, đệm mút êm ái. Đặc biệt sử dụng chất liệu bọc cao cấp. Thường những bộ ghế sofa nhập khẩu được bọc chất liệu da bò thật 100% hoặc bọc 50% da bò thật. Các mẫu ghế sofa vải nỉ cũng được bọc chất liệu cao cấp, mang tới cảm giác thoải mái và thông thoáng khi sử dụng.

Ghế sofa nhập khẩu mang tới những giây phút thư giãn thoải mái dành cho người dùng. Với những chất liệu cao cấp quý vị sẽ được cảm nhận và trải nghiệm cảm giác khó quên.

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp cho phòng khách nhà mình hãy cập nhật ngay những mẫu thiết kế mới mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây nhé!

Cập nhật những mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp có tại Nội Thất Xinh

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa da NTX1881

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Ghế sofa da NTX1878

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa da NTX1880

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa nhập khẩu NTX1825

bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Ghế sofa NTX1826

Trên đây là những mẫu bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp mới được giới thiệu tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Sản phẩm của Nội Thất Xinh được cam kết về chất lượng, thời gian bảo hành lâu dài.

Sản phẩm có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để quý vị có thể trực tiếp trải nghiệp sản phẩm của chúng tôi. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.

=> Tham khảo thêm: 10+ mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ và hiện đại