Cập nhật báo giá sofa phòng khách mới nhất hiện nay

Các thông tin về bảng báo giá sofa phòng khách cập nhật đang được nhiều người quan tâm. Vì đây là món đồ nội thất chính trong nhà, không thể không có trong phòng khách. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Báo giá sofa phòng khách các loại hiện nay

Bàn ghế sofa phòng khách hiện có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Vì vậy giá bán sản phẩm cũng khác nhau. Nếu bạn chưa biết lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với túi tiền của mình thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Báo giá sofa da phòng khách

Các mẫu sofa da phòng khách là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Vì sản phẩm này mang tới nhiều ưu điểm dành cho người dùng. Ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian, ngay cả khi bạn lựa chọn bộ sofa da công nghiệp.

báo giá sofa phòng khách
Giá bán ghế sofa da hiện nay

Báo giá sofa phòng khách bọc da công nghiệp hiện nay dao động khoảng 5-7,5 triệu đồng/ mét dài. Hiện tại, dòng da nano kháng khuẩn đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vì sẩn phẩm này có chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội.

Còn đối với dòng ghế sofa da thật có giá bán đăt hơn. Ghế sofa da thật có giá bán từ 15-17,5 triệu đồng/ mét dài, đối với ghế sofa bọc da thật 100%. Với dòng ghế sofa bọc 50% da thật và 50% da công nghiệp hiện có giá bán từ 10,5-11,5 triệu đồng/ mét dài.

Báo giá sofa nỉ phòng khách

Các mẫu sofa đẹp bọc nỉ là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách hiện đại. Sản phẩm này vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian lại vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại và gần gũi hơn cho phòng khách.

Bên cạnh đó, báo giá sofa phòng khách cũng khá rẻ. Do đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu bộ sofa đẹp này cho phòng khách nhà mình.

báo giá sofa phòng khách
Báo giá ghế sofa nỉ phòng khách

Giá bán các bộ sofa nỉ cao cấp hiện khoảng 7,5 triệu đồng/ mét dài. Còn những mẫu sofa nỉ tầm trung có giá khoảng 5-6 triệu đồng/ mét dài.

Trên đây là những báo giá về các loại sofa phòng khách khác nhau. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và với túi tiền của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu sofa da đẹp, sofa nỉ cao cấp có chất lượng cao và có giá bán hợp lý hiện nay. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: 

Bàn gỗ đẹp phòng khách nên mua loại nào?