Chiều cao bàn trà phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để lựa chọn được các mẫu bàn trà đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều người thường bỏ qua hoặc gặp khó khăn khi chọn chiều cao bàn trà. Cùng tham khảo các thông tin qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Phong cách thiết kế của bàn trà

Một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chiều cao bàn trà đó là phong cách thiết kế.Với mỗi một phong cách, kiểu dáng sẽ có một chiều cao khác nhau để có thể tôn lên toàn bộ nét đẹp của bàn trà. Ví dụ với bàn trà sofa hiện đại có thể lựa chọn các kích thước tùy ý nhưng bàn trà phong cách cổ điển nên chọn bàn trà cao để thể hiện được hết các đường nét, chi tiết chạm khắc.

chiều cao bàn trà

Các mẫu bàn trà có chiều cao khác nhau

Đặc biệt, với bàn trà nhật thì chiều cao của chúng hạn chế và có nhiều mẫu bàn trà bệt. Đây là nét đặc trưng tạo nên phong cách thiết kế nên cần phải chú ý khi lựa chọn. Ngoài ra, các mẫu bàn trà mặt đá đẹp cũng nên có chiều cao nhỉnh hơn chút xíu để có thể toát lên nét sang trọng của bàn trà.

Chiều cao phụ thuộc vào các đồ nội thất khác

Bàn trà là món đồ đi kèm cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian. Do đó, kích thước bàn trà sofa không chỉ chiều dài mà chiều cao bàn trà cũng cần phải có được sự cân đối, hài hòa với các đồ nội thất khác. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

chiều cao bàn trà

Bàn trà vừa vặn trong không gian

Hãy căn cứ vào chiều cao của ghế sofa bởi bàn trà sẽ đặt cùng để tạo thành không gian tiếp khách. Cùng với đó điều này sẽ giúp các bạn có thể đảm bảo được các yếu tố phong thủy khi đặt bàn trà.

Trên đây là các kiến thức cần biết khi chọn chiều cao bàn trà.Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu bàn ghế, bàn trà, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho các bạn lựa chọn để hoàn thiện không gian sống.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua bàn trà mặt đá cao cấp giá tốt