Chọn giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ

 Phòng ngủ là không gian để chúng ta nghỉ ngơi và thư giãn, việc trang trí phòng ngủ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với phòng ngủ, việc trang trí khéo léo sẽ giúp chúng ta vừa ăn gian được diện tích lại vừa mang lại sự sang trọng, ấm áp hơn. 

Lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ luôn là giải pháp của nhiều người. Giấy dán tường cho phòng ngủ của bạn thêm thoáng đãng và rộng rãi hơn. Khi lựa chọn giấy dán tường cho nội thất phòng ngủ đẹp bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

Chú ý đến diện tích phòng ngủ


Tùy vào diện tích phòng ngủ của bạn rộng hay hẹp để có sự lựa chọn giấy dán tường phù hợp nhất. Nếu như phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ thì bạn nên những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có họa tiết đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng để tạo sự thoáng đãng cho không gian. Còn nếu phòng khách của bạn rộng thì có thể lựa chọn những loại giấy dán tường có màu sắc rực rỡ và trang trí ở các vị trí quan trọng, tạo điểm nhấn quả là ý tưởng không tồi phải không nào?

Giấy dán tường cho phòng ngủ
Chú ý đến diện tích phòng ngủ sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp

Lưu ý về độ tuổi khi lựa chọn giấy dán tường


Đối với người già, người lớn hay trẻ em sẽ có cách lựa chọn giấy dán tường khác nhau. Phòng ngủ cho người già hãy chọn màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản để họ dễ dàng có được giấc ngủ tốt hơn. Còn đối với trẻ nhỏ thì những loại giấy dán tường có màu sắc ngộ nghĩnh sẽ phát huy được sức sáng tạo và tưởng tưởng của trẻ.

Giấy dán tường cho phòng ngủ đẹp
Mỗi một độ tuổi nên chọn mẫu giấy dán tường khác nhau 

Chú ý đến họa tiết của giấy dán tường

Theo quan niệm phong thủy, khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ không nên chọn loại giấy có quá nhiều họa tiết hoa văn cầu kì, tỉ mỉ bởi nó sẽ làm cho giấc ngủ của chúng ta không sâu và dễ bị mộng mị hơn. 

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ
Lựa chọn họa tiết giấy dán tường phù hợp giúp bạn có không gian yêu thích, hài hòa hơn

Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường phong cách Nhật Bản, giấy dán tường cao cấp….Đến ngay với Nội Thất Xinh và lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.