Chọn kích thước ghế sofa mini cho nhà nhỏ

Ghế sofa mini cho nhà nhỏ có kích thước như thế nào là phù hợp? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ. quý vị nên tham khảo ngay để có thể dễ dàng lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp nhất với không gian sống của mình về kích thước.

Kiểu đáng ghế sofa mini cho nhà nhỏ

Hiện nay, các mẫu ghế sofa phòng khách được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên nếu quý vị muốn mua sofa mini cho nhà nhỏ thì nên lựa chọn những chiếc ghế sofa văng.

sofa mini cho nhà nhỏ
Ghế sofa mini cho nhà nhỏ

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng thiết kế 2 chỗ ngồi hoặc có 3 chỗ ngồi cho phòng khách nhà mình. Hiện tại, sản phẩm này được bán phổ biến trên thị trường. Do đó quý vị có thể dễ dàng chọn được những bộ bàn ghế đẹp cho ngôi nhà.

Dòng ghế sofa văng hiện nay cũng được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau. Do đó quý vị hãy tham khảo ngay cách chọn kích thước cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ nhà mình dưới đây ngay nhé!

Kích thước cho ghế sofa mini nhỏ gọn

Lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có kiểu dáng ghế sofa văng quý vị nên ưu tiên những bộ sofa có kích thước nhỏ gọn. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà quý vị chọn kích thước ghế sofa văng từ 2,2-2,6 mét.

sofa mini cho nhà nhỏ
Kích thước cho bàn ghế phòng khách nhỏ

Những bộ ghế sofa mini cho nhà nhỏ trong phòng khách quý vị nên kết hợp với ghế đôn để mang tới không gian nội thất tiện nghi hơn. Ghế đôn có thể lựa chọn loại đôn nhỏ có kích thước 60*40 cm hoặc chọn loại đôn to với chiều dài khoảng 1m, tùy thuộc vào diện tích phòng khách.

Mua sopha ở đâu đẹp? Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm nhiều mẫu ghế sofa mini đẹp, hiện đại của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ bọc da đẹp