Chọn kiểu dáng bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp

Chọn kiểu dáng bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp phù hợp không phải điều dễ dàng. Vì trên thị trường hiện sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Dưới đây là 2 kiểu dáng ghế sofa phòng khách mà quý vị nên chọn cho phòng khách nhỏ.

Tư vấn kiểu dáng bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp

Dưới đây là cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ hẹp quý vị không nên bỏ qua. Đây là kiểu dáng ghế sofa có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa, giúp mang tới không gian sống thoải mái và rộng rãi ngay trong phòng khách nhỏ.

Ghế sofa văng

Các mẫu ghế sofa văng chữ I có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa. Giá bộ sofa phòng khách cũng hợp lý cho nên đang được nhiều người lựa chọn. Đây là mẫu bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp phù hợp nhất, nó có thể bày trí trong không gian có diện tích dưới 10 m2.

bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp
Ghế sofa văng nhỏ gọn

Ghế sofa văng cũng được thiết kế với chất liệu, màu sắc vô cùng đa dạng. Vì vậy quý vị có thể tùy chọn được bộ sofa phù hợp với không gian sống của mình.

Ghế sofa góc chữ L

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại thiết kế kiểu chữ L đang khiến nhiều người “điên đảo” bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho không gian. Đồng thời sản phẩm này còn có khả năng tận dụng tối đa diện tích bày trí. Nó có khả năng tận dụng không gian chết trong góc tường vì vậy mang tới không gian nội thất phòng khách rộng rãi cho nhà chật.

bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp
Bàn ghế góc chữ L cho phòng khách

Quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.