Chọn màu sắc ghế sofa lung linh cho phòng khách

 Có thể nói rằng màu sắc của bộ ghế sofa quyết định không nhỏ đến việc tạo nên vẻ đẹp cho không gian phòng khách gia đình. Màu sắc ghế sofa cho không gian thêm lung linh và sinh động hơn. Bạn đã biết cách chọn màu sắc cho bộ ghế sofa gia đình mình chưa nào?

Mỗi người sẽ có một phong cách và sự yêu thích màu sắc của riêng mình, dưới đây là một số màu sắc ghế sofa được nhiều người yêu thích.

Ghế sofa màu trắng – đen

Màu đen và trắng vốn luôn được nhiều người yêu thích khi lựa chọn bất kì món đồ nào. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau tạo nên sự sang trọng và rất cuốn hút, chút huyền bí, chút thanh lịch và đẳng cấp hơn. Một bộ ghế sofa da cao cấp kết hợp hai gam màu này thì còn gì tuyệt hơn nữa. 

ghế sofa màu trắng - đen cho không gian

Ghế sofa gam màu trắng – đen sang trọng và thanh lịch

Ghế sofa màu xanh lá cây

Chắc chắn không gian gia đình bạn sẽ thật nổi bật với bộ ghế sofa phòng khách màu xanh lá cây. Gam màu này thể hiện sự năng động cũng như sự gần gũi và mang thiên nhiên vào không gian của bạn.

Ghế sofa màu xanh lá cây

Ghế sofa màu xanh lá cây cho không gian năng động

Ghế sofa màu trắng

Bộ ghế sofa màu trắng mang đến sự thanh lịch, sang trọng và biến không gian của bạn thêm thoáng hơn. Màu trắng còn rất dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác nữa.

ghế sofa màu trắng cho không gian thanh lịch

Ghế sofa màu trắng cho không gian thanh lịch

Ghế sofa gam màu nâu 

Những người yêu thích phong cách truyền thống rất thích gam màu nâu bởi nó mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp và gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau hơn.

Ghế sofa gam màu nâu

Ghế sofa màu nâu cho không gian thêm ấm áp

Ghế sofa gam màu đỏ

Chắc chắn một bộ ghế sofa hiện đại màu đỏ bao giờ cũng làm nổi bật không gian của bạn hơn bao giờ hết. Ghế sofa màu đỏ chất liệu vải nỉ được nhiều người lựa chọn, nó thể hiện sự chỉ huy, táo bạo và phong cách riêng cho gia chủ. 

 

Ghế sofa gam màu đỏ

Ghế sofa màu đỏ cực ấn tượng và nổi bật