Chọn màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phòng khách

Sofa đẹp cao cấp là dòng sofa với chất lượng bền đẹp, kiểu dáng sang trọng, thu hút sự chú ý. Địa chỉ bán sofa cao cấp bạn cũng nên chọn lọc thật kĩ càng. Khi mua sofa bạn nên chú ý đến những yếu tố như màu sắc, kích thước, chất liệu… trong đó màu sắc chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua.

Lựa chọn màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phòng khách rộng


Những phòng khách có diện tích thoải mái, rộng rãi thì việc chọn lựa màu sắc của ghế sofa trở nên khá dễ dàng đối với gia chủ. Vì diện tích rộng nên bạn có thể chọn sofa sáng màu, tối màu hay sofa màu nổi bật đều phù hợp. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn chọn và bài trí sao cũng được. Phải phối hợp màu sắc của sofa và các món đồ khác thật hài hòa, cân đối, tạo sự cân bằng và đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phòng khách
Phòng khách rộng có thể chọn lựa sofa màu tối, màu sáng, màu nổi bật nhưng phải khéo léo sắp xếp, phối hợp tạo sự cân đối

Lựa chọn màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phòng khách hẹp


Với những phòng khách hẹp thì việc chọn lựa màu sắc của ghế sofa sẽ khó khăn hơn so với phòng khách rộng. Với phòng khách nhỏ nên chọn những bộ sofa có gam màu trung tính như màu ghi, xám, lông chuột, nâu nhẹ hay các màu trắng, kem, nude, vàng nhẹ, xanh nhẹ…. Ghế sofa các gam màu này sẽ làm cho không gian thoáng hơn, cảm giác rộng hơn. Những màu này cũng rất dễ để kết hợp với thảm trải sofa hay màu của sơn tường, màu của bàn trà.

màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phòng khách
Sofa cho phòng khách hẹp nhỏ nên chọn các gam màu nhẹ sáng hoặc màu trung tính

Tùy vào diện tích phòng khách mà bạn sẽ chọn lựa màu sắc sofa đẹp cao cấp cho phù hợp. Bạn có thể chọn lựa sofa da hay sofa vải để có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho không gian sống của mình.

==>>>   Sofa góc cho nhà nhỏ chất liệu vải nỉ hiện đại