Có các loại ghế sofa phòng khách nào?

Bạn đang tìm mua ghế sofa phòng khách cho ngôi nhà của mình? Tuy nhiên bạn chưa biết trên thị trường có các loại ghế sofa? Dòng sofa nào thì phù hợp với phòng khách nhà mình? Nếu vậy hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Các loại ghế sofa phòng khách hiện nay

+ Ghế sofa văng: Đây là những bộ sofa nhỏ gọn được thiết kế kiểu chữ I, có kích thước thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy, dòng ghế sofa đẹp này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí lớn. Ghế sofa văng hiện đại phù hợp bày trí trong các phòng khách nhỏ.

các loại ghế sofa

Ghế sofa góc chữ L

+ Ghế sofa góc: Ghế sofa góc có 2 loại đó là ghế sofa chữ L và ghế sofa chữ U. Đối với phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì quý vị nên lựa chọn ghế sofa chữ L hiện đại. Còn đối với không gian có diện tích rộng rãi thì nên lựa chọn ghế sofa chữ U.

+ Ghế sofa bộ: Ngoài 2 dòng ghế sofa văng và ghế sofa góc thì quý vị có thể lựa chọn dòng ghế sofa bộ cho phòng khách nhà mình. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn số ghế sofa phù hợp.

Nội Thất Xinh có bán tất cả các loại ghế sofa

các loại ghế sofa
Nội Thất Xinh có sẵn các loại ghế sofa 

Tại siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có bán các loại ghế sofa đang được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có sẵn cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn 24/7.

=> Tham khảo thêm: Tại sao mẫu sofa đẹp chữ L được rất nhiều gia đình lựa chọn?