Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?

Thiết kế sofa có nhiều kiểu dáng trong đó ghế sofa góc, sofa văng, sofa đơn là những kiểu thiết kế cơ bản. Để sử dụng cho nhà nhỏ, người dùng có thể dùng sofa góc chữ L hay bộ sofa đơn giản nhưng sofa văng là sự ưa chuộng nhiều nhất, đặc biệt với nhà cực kỳ nhỏ. Vì sao?

1. Kích thước sofa văng thường nhỏ

Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?
Sofa văng kích thước nhỏ

Dao động kích thước của sofa văng là từ 1100 – 2200 chiều dài và chiều rộng từ 900 -1100 do đó mà có độ phù hợp cao với nhà nhỏ, diện tích khiêm tốn. Tùy theo diện tích nhà khác nhau mà gia chủ có thể chọn kích thước theo yêu cầu sử dụng. Thiết kế ghế sofa văng chiều dài và rộng đều không quá lớn nên rất thuận tiện sắp đặt.

2. Kết hợp dễ dàng với sofa đơn, đôn

Để bố trí thêm diện tích sử dụng sofa, trong diện tích nhà nhỏ, sofa văng có thể kết hợp dễ dàng thêm sofa đơn, đôn, đặt tại các vị trí thích hợp, thuận tiện đi lại sắp xếp. Bên cạnh sofa đơn, đôn thì bàn trà, tủ kệ cũng dễ kết hợp với sofa văng. Vì thế mà việc sắp xếp phòng khách với sofa văng cũng dễ dàng và đơn giản, tạo độ thoải mái cao khi di chuyển cho gia chủ.

Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?
Sofa văng dễ bố trí sắp xếp

3. Đa dạng mẫu mã, hình thức thiết kế

Giống như các loại sofa khác thì sofa văng cũng được làm từ sofa da đẹp, sofa vải…đa dạng chất liệu, màu sắc, hoa văn, đường nét tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng trong phòng khách. Với các thiết kế độc đáo khác nhau, quý vị có thể kết hợp theo nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?
Đa dạng màu sắc sofa

4. Sofa văng tiện lợi, giá rẻ

Tất nhiên với kích thước nhỏ thì sofa văng giá rẻ hơn so với các kiểu sofa góc khác. Sofa văng tiện lợi ngồi nằm, thư giãn và tận hưởng cuộc sống, giúp không gian thoáng đãng và hiện đại hơn. Chính vì lẽ đó mà sử dụng sofa văng tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ.

Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?
Sofa văng gọn gàng cho nhà nhỏ

Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu sofa văng đẹp có tại Nội Thất Xinh và liên hệ tư vấn mẫu sofa phù hợp nhất với nhà mình nhé!

===>>> 2 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua sofa cho phòng khách