Có nên chọn bàn uống nước bằng kính cho phòng khách?

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, bàn uống nước bằng kính cũng là một kiểu dáng có nhiều ưu điểm thu hút. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên chọn các mẫu bàn trà này cho phòng khách hay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bàn uống nước bằng kính cho không gian hiện đại

Lý do đầu tiên các bạn nên chọn cho phòng khách gia đình mình một mẫu bàn uống nước bằng kính đó là không gian hiện đại mà chúng mang lại. Đặc trưng của các mẫu bàn trà sofa này đó là thiết kế tối giản các chi tiết cũng như cùng với đó là theo phong cách hiện đại. Điều này sẽ giúp mang lại không gian đẹp, cực thu hút cho phòng khách của gia đình bạn.

bàn uống nước bằng kính

Mẫu bàn kính đẹp cho phòng khách

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các mẫu bàn trà này với các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian phòng khách. Chính sức hút trong thiết kế cũng như chất liệu này sẽ chinh phục được nhiều khách hàng. Đặc biệt là các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Giá cả phù hợp với nhiều gia đình

Một lý do các bạn nên lựa chọn bàn uống nước bằng kính đó là chúng có mức giá cả phù hợp với mức chi phí của nhiều gia đình. Mặt kính cường lực được kết hợp với chất liệu gỗ hoặc inox mang đến mẫu bàn trà đẹp với mức giá không quá cao. Nếu so mặt bằng chung với bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá các bạn sẽ nhận thấy mức giá thấp hơn mà vẫn có được mẫu bàn trà đẹp.

bàn uống nước bằng kính

Mức giá cả phù hợp với nhiều gia đình

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn uống nước bằng kính đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bí quyết giữ bàn trà mặt đá sáng bóng, luôn mới