Da bọc ghế sofa giá bao nhiêu?

Giá bán da bọc sofa sẽ có tác động tới giá bán sản phẩm. Vậy, da bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để có hiểu hơn về giá bán của những bộ sofa da trên thị trường.

Da bọc ghế sofa giá bao nhiêu?

Giá bán mẫu sofa da đẹp phòng khách trên thị trường vô cùng phong phú, có nhiều phân khúc giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Bởi sản phẩm này được bọc nhiều chất liệu khác nhau.

Mỗi loại chất liệu lại có giá bán khác nhau, vì vậy có tác động tới giá bán sản phẩm này trên thị trường. Vậy, da bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Dưới đây là một số thông tin về giá bán sản phẩm này trên thị trường.

Giá bán da simili

Da bọc ghế sofa giá bao nhiêu
Giá bán da công nghiệp


Các loại da công nghiệp hay còn gọi là da simili hiện có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường. Theo thống kê, có khoảng hơn 100 loại da công nghiệp khác nhau. Giá bán của sản phẩm vì vậy cũng khác nhau và giao động từ 4-8 triệu đồng/ mét dài.

Với các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bọc da công nghiệp cao cấp có giá bán từ 5 triệu đồng/ mét dài trở lên. Giá bán ghế sofa bọc da công nghiệp khoảng 18 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước ghế sofa.

Giá bán da thật

Chất liệu da thật là được sử dụng bọc ghế sofa cao cấp. Dòng sản phẩm này hiện được giới thượng lưu lựa chọn sử dụng cho không gian sống nhà mình. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi chọn mua ghế sofa văn phòng làm việc.

Da bọc ghế sofa giá bao nhiêu
Giá bán ghế sofa da thật

Hiện, giá bán ghế sofa da thật sản xuất trong nước khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Còn đối với những sản phẩm nhập khẩu có giá bán khoảng 40 triệu đồng/ bộ với dòng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia và sofa nhập khẩu Ý khoảng 50 triệu đồng/ bộ.

Da bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Trên đây là một số thông tin chia sẻ hữu ích về giá bán các chất liệu da và sản phẩm sofa da trên thị trường. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn chất liệu phù hợp.

=>

Báo giá thảm lót sàn văn phòng nhập khẩu đang Hot nhất hiện nay